PDA

View Full Version : [Cảm nhận] Nhớ embidgroup
22/9/11, 03:07 PM
[Only registered and activated users can see links] WY5YjNiYi5cUIbaBmUsICDN8TmjhdUng5sgRW18TGFcUIbaBIF RyxrDhdUng51dUngZ3x8MQ

Nhớ em - Lam Trường

Em có biết vì sao anh muốn chia tay? Anh đã muốn gặp em nhiều lần mà em không đồng ý? Anh không thể gặp em nữa. Vì mình gặp nhau sẽ chỉ thêm đau khổ thôi.

Em cứ cố gắng níu kéo làm gì? Đã từ lâu rồi anh nhận ra trong những điều em nói với anh có cả những lời nói dối. Nhưng tại sao anh vẫn không nói cho em biết nhỉ? Chắc là anh sợ mất em. Mà anh càng sợ hơn sẽ nhận được lời giải thích giả dối. Đúng! Anh sợ.

Anh luôn cố gắng chiều theo ý em. Tất cả. Làm cho em vui. Em lúc nào cũng nói rằng em mệt lắm, chỉ muốn giây phút bên anh là những phút giây vui vẻ. Có lẽ em đã đặt lên vai anh quá nhiều trách nhiệm. Anh luôn cảm thấy mình có lỗi vì không cho em được tất cả.


[Only registered and activated users can see links]
Rồi bỗng một ngày, em chợt nhận ra rằng yêu anh làm em mệt mỏi. Em không còn hứng thú với những cuộc hẹn cùng anh, đi với anh thật nặng nề và yêu anh chỉ còn là trách nhiệm. Thật đáng sợ.

Tai sao khi em không quan tâm, không dành cho anh tình yêu mà em thấy mình đáng được nhận thì em lại yêu anh đến thế. Lúc ấy anh tưởng như có thể từ bỏ tất cả vì em. Thế mà khi em quan tâm hơn thì anh lại thấy thật mệt mỏi. Bởi vì anh đã chờ em quá lâu, anh đã không còn cảm giác yêu thương nữa. Chỉ còn xót xa. Và đêm nào về anh cũng ngồi lặng bên bốn bức tường. Buồn và không dám cho ai biết. Anh sợ mọi người biết rằng anh đã mất em như thế. Vậy là anh quyết định xa em để cả hai chúng mình được thanh thản.

Khi em níu kéo, anh tin đó cũng chỉ là do lòng kiêu hãnh bị tổn thương mà thôi. Vậy em đừng buồn nữa nhé. Đến bây giờ anh không còn đau nữa khi nhớ về em. Cho dù trong quá khứ em có lừa dối, hay coi thường anh thế nào thì bây giờ anh cũng chỉ giữ lại trong lòng những kỉ niệm đẹp về em.

Rồi anh và em sẽ lại có tình yêu mới, có hạnh phúc mới. Nhưng anh mong em hãy nghiêm túc trong tình yêu. Tình yêu chỉ có kết thúc tốt đẹp nếu em giữ gìn nó. Không phải thằng đàn ông nào cũng như anh. Em không thật lòng thì sẽ có lúc phải trả giá đấy.

Mà thôi anh nói thế này em lại bảo là anh mắng em. Anh chỉ tiếc cho em đã bỏ qua một người như anh. Không yêu được anh và không lấy được anh sẽ là mất mát lớn trong cuộc đời em đấy. Em là người kiêu ngạo và anh cũng thế. Thế nên mình chẳng thể ở bên nhau được.

Vậy em nhé. Sau này nếu có gặp lại mình sẽ làm bạn nếu em muốn

Hết rồi em ạ! Hết thật rồi