PDA

View Full Version : Yamaha PSR S950, S750 thảo luận, demo, hướng dẫn sử dụng đàn_Điệp_
20/12/10, 09:16 PM
Giới thiệu, thảo luận, demo chức năng của đàn aranger keyboard YAMAHA PSR-s950; YAMAHA PSR-s750

Tháng 9/2012 thông tin chính thức của Yamaha s950, s750 đã lên website của yamaha
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

xuanvu_nhutnhat
30/8/12, 11:07 PM
Mới hóng được thôi post cho cả nhà cùng chém !
S950
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
S750
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
Giá S950 : 1,899USD và S750 là 1,199 USD chưa biết về VN là thành bao nhiêu !
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
Anh em nào nhanh chân nhanh tay mua trước rồi làm bài cảm nhận cho anh em ké với nào !

VyPhuongTan
31/8/12, 06:00 AM
Ủa PSR-S750 & PSR-S950 đã ra mắt thật rồi ah`? hix lại có sóng gió trong AE nhạc công đây!

Vuti84
31/8/12, 07:52 AM
Nhìn mẫu mã 2 cây đàn này chán quá, thua xa s910 và 710.
Chạy show vài hôm rồi lại nghe kêu "rạn loa bên phải" cho mà xem.
Cách bố trí các nút thế này thì những người xài đàn kỹ như e không thể nào đem đàn đi dán nilon được.
Nói chung là: Vuti84 không chọn 2 dòng này.

cong trinh
31/8/12, 08:23 AM
Không biết đây có phải là sản phẩm chính thức hay là của photoshop nữa. lúc thì màu trắng bend 3 chiều lúc thì màu đen, tùm lum cả. khi nào về tới VN mắt thấy tay sờ em mới tin, hiện tại mọi thông tin chỉ là dự đoán cả.

tyro133
31/8/12, 08:26 AM
Cái tin tức của bạn là cũ rích và tin vịt hồi xưa rùi. Các chức năng mới của PSR S950 nè. Nay mình xin tạm nói về những cái hay và kỹ thuật mới của cây PSR S950 (cây PSR S750 không có đầy đủ kỹ thuật mới).
Chắc các bạn biết qua cây Ketron Audya nổi tiếng, tiếng trống đánh ra nghe thật hơn so với hảng khác, thì nay Yamaha ăn cắp kỹ thuật này của Ketron gọi là "Audio Style Technology" làm cho cái style nghe live và sống động như thật hơn (ngay cả thằng Tyros 4 cũng chưa có kỹ thuật này thì phải). Và 1 kỹ thuật ăn cắp Ketron nữa là "Audio Link Multi Pads" cho phép Multipad đọc thẳng định dạng Wave từ ổ cứng rời USB.
1 kỹ thuật ăn cắp của Korg là "Vocal Cancel" loại bỏ giọng hát
Ngoài ra PSR S950 lấy những tính năng có từ Tyros 4 là:
- Vocal Harmony 2: tạo hiệu ứng effect reverb, delay... cho tiếng ca. Gắn thẳng Microphone vào đàn ca có hiệu ứng rất hay mà không cần phải mua thêm mixer có hiệu ứng.
-Super Articulation voices: tiếng voice nghe như thật hơn
Kỹ thuật mới của PSR S950:
-"real Distortion DSP" tạo hiệu ứng méo tiếng và quá tải cho Electric Pianos and Guitars nghe thật hơn
-redisigned Speaker Boxes featuring Digital Amp and Digital EQ for and an Extended Low frequency enhancement: làm mới lại Hộp loa Amp kỹ thuật số và kỹ thuật số EQ cho và một mở rộng nâng cao tần số thấp cũng như xử lý âm thanh.
-64 MB of Flash Rom Expansion: bỏ cài thêm tiếng voice bộ miền mà Yamaha bán thêm trên mạng
-larger speaker box: loa lớn hơn làm âm thanh phát ra loa trong đàn tiếng trầm và bỗng trong và lớn tiếng hơn.
Có lẽ chúng ta phải chờ demo của PSR S950 ra mới đánh giá hết được cái hay và dỡ của nó. Nhưng cái kỹ thuật làm mình ấn tượng nhất là "Audio Style Technology" sẽ làm cho style đánh tiếng trống ra như thật mà nó đã làm cho Ketron Audya trở nên nổi tiếng.

HungMusic_NT
31/8/12, 08:37 AM
Hình PSR s950 của bài anh Midi2657 là hợp lý, còn hình của bạn xuanvu_nhutnhat thì không hợp lý cho lắm, ở chỗ cái bend

Tĩnh Lặng
31/8/12, 09:26 AM
Thôi nếu chỉ có dịch máy móc từ google translate thì không cần đăng vào diễn đàn đâu

SonSon
31/8/12, 09:35 AM
Thêm 1 chút thông tin về hai em này theo dịch thuật và ý hiểu của em ;)) .(Sale bên miễu )Giá S950 : 1,899USD và S750 là 1,199 USD chưa biết về VN là thành bao nhiêu !

Đó là giá sale bên miễu thôi, hôm nay có thể nó sale nhưng hôm sau sẽ không sale nữa, nếu ko sale giá vào khoảng 2000$, sao đắt kinh vậy haizzz, chức năng thì không thấy có gì nổi bật, đọc qua thông tin chưa nắm được gì hết.
Tạm mượn Goole và suy đoán của em để cho anh em nhạc công thêm chút thông tin.

Yamaha PSR-S950
Arranger Workstation tính năng công nghệ (US)(?) âm thanh mà mang lại cho chủ nghĩa hiện thực, sắc thái và ký tự trống và bộ gõ trực tiếp Styles. Vocal Harmony 2 làm tăng ca hát của bạn với hòa âm và hiệu ứng 3-phần. New "Real Distortion" DSP cho biết thêm biến dạng chất lượng cao và các hiệu ứng tăng tốc Voices như đàn piano guitar và điện(Cái này khó hiểu quá). Thêm Voices và kiểu cách hơn bằng cách tải thư viện ngày càng tăng của Yamaha Expansions Voice và vào FlashROM 64MB. Chỉ định và kích hoạt WAV âm thanh với liên kết âm thanh mới của Yamaha Multi-Pads. Một loa được thiết kế lại hộp đã mở rộng mức thấp, cùng với một bộ khuếch đại kỹ thuật số, hiệu quả cao và kỹ thuật số EQ hoàn chỉnh âm thanh tổng thể.
Các tính năng

NEW! Âm thanh Styles
Styles âm thanh thêm những ghi chép của tay trống chuyên nghiệp và percussionists từ khắp nơi trên thế giới. Thời gian thực của Yamaha, công nghệ thời gian kéo dài cho phép một loạt các thay đổi tiến độ mà không có âm thanh hiện vật đáng chú ý.

NEW! Vocal Harmony 2
Ngay lập tức thêm ba ca sĩ nền cải thiện với sự ổn định, theo dõi và chủ nghĩa hiện thực.(Voice này thêm để câu hàng giống voice Hamony truby truba của Tyros 4)

NEW! Tính năng âm thanh mạnh mẽ
Sử dụng các tính năng âm thanh mạnh mẽ để hủy bỏ kênh trung tâm cho các bài hát karaoke nhanh chóng và dễ dàng. Thiết lập điểm lặp lại trong một tập tin âm thanh để cho nó vòng lặp, hoặc thay đổi tiến độ hoặc hắc độc lập.(Cái này là có thêm chức năng loop bất kì 1 đoạn nhạc nào đó mà mình muốn)

NEW! Âm thanh liên kết Multi-Pad
Kích hoạt WAV tập tin trên USB flash ổ đĩa từ Multi-Pads.(Cái này mới nhất-cho phép up tập audio trên usb vô 4 pad của multipad-tạo nhiều hiệu ứng khác ...ví dụ chó sủa mèo kêu mà anh em có [Only registered and activated users can see links] )

NEW! Bất Distortion hiệu lực
Đàn guitar khuếch đại xử lý hoàn toàn mới với các hiệu ứng.(Khả năng guitare tiếng thực hơn với bộ xử lí Distortion....tạo tiếng tè tè mà anh em khoái [Only registered and activated users can see links] )

NEW! FlashROM Mở rộng
FlashROM 64MB cho phép bạn cài đặt tất cả các giọng nói và nội dung mới (US). PSR-S950 thậm chí cho phép Styles Audio mới được cài đặt. (Bộ nhớ Rom (trống-chỉ dành cho tập tin Wav) là 64Mb-Không nâng cấp được thêm)

NEW! Cải thiện hệ thống âm thanh (?????)

Mạnh mẽ và âm thanh hi-âm thanh có độ trung thực với kích thước tăng lên loa cho cấp thấp đầy đủ âm thanh, kỹ thuật số khuếch đại cho hiệu quả năng lượng tuyệt vời và EQ kỹ thuật số để điều chỉnh tông màu chính xác. (Vẫn chỉ là EQ thông thường- chưa đạt được mức compriso-. EQ thông thường thì cũng chỉ thường lắm [Only registered and activated users can see links] )

XG / GS / GM 2 khả năng tương thích
Phát lại hàng chục hàng ngàn MIDIfiles thương mại có sẵn.

Kết nối USB
Kết nối với một máy tính thông qua cổng USB để lưu trữ hoặc sử dụng cổng USB TO DEVICE để lưu trữ và gọi lại các cài đặt, nội dung và âm thanh. (Kết nối USB thêm dữ liệu )

Âm thanh AUX IN / OUT
Sử dụng OUTPUT AUX để kết nối với một giao diện âm thanh máy tính hoặc hệ thống âm thanh. AUX IN cho phép bạn (Như cũ ko có gì mới)
Đặc điểm kỹ thuật

Trọng lượng: 25,375 lbs (Nếu là 25Kg thì quả là ác mộng đối với anh em nhạc công - điều này rất có thể đúng bởi quảng cáo là thùng loa được mở rộng hơn, các chiều sâu, rộng đều mở rộng hơn...)

Kích thước (WxDxH): 39,4375 x 17,1875 x 5,8125 so với S910 là 43,3 x 14, 8 x 1,003 (Rộng, sâu, cái sau của s950 ko biết có phải độ dài ko nưa [Only registered and activated users can see links] )

RClub
31/8/12, 10:16 PM
Nói chung cũng chỉ là nâng cấp và chưa phải là thế hệ mới. Nhìn sơ qua các features thì thấy rằng các effect được cải tiến chứ chưa phải đời trước ko có đâu nhé. Distortion và ovedrive thì 3K đã có rồi các bác ạ. Các bạc có thể lấy tiếng clean guitar và voice edit đưa efx dirtor -> ra tiếng tè đàng hoàng nhé
Thees hệ mới Motif XF (Inspiration Comes In A Flash ROM) thì bây giờ PSR cũng són ra tí Flash WAV cho Multi pad, style...
Mọi thứ đều theo hướng phân cấp sản phẩm Motif -> MO / Tyros -> PSR
Cái 'Audio Style Technology' cũng ko phải là cái gì ghê gớm đâu ạ, nó là sample thôi. Thế hệ PSR 3000 đầu tiên có wave rom 35mb, motif xs là 355mb, motif xf là 741 mb,...
Hy vọng đây là thế hệ nhà Motif cuối cùng (vừa kỷ niệm 10 với pack khuyến mại) để ra 1 thế hệ mới ngon hơn. Giờ đây Korg kronos gắn cái ổ cứng SSD với riêng phần tiếng piano đã là ~4GB:D, hay Kontakt đã ra hẹ tiếng nén từ lâu rồi
Các bác ko có gì phải lo :D

25,375 pounds chỉ bằng ~11kg thôi bác ơi, như câc đời trước, 25kg phải là những con 88 key, hammer nó đã ~14, 15kg rồi à

saobienorgan
01/9/12, 08:30 AM
Hình PSR s950 của bài anh Midi2657 là hợp lý, còn hình của bạn xuanvu_nhutnhat thì không hợp lý cho lắm, ở chỗ cái bend
Thế con này có hợp lý không:

S950 với Photoshop cho thêm Volume và standby/on, thay màn hình s910 không mất 1 đồng nào
Trên trang này chưa có thông tin gì về s950:
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links] jpg ([Only registered and activated users can see links])

tranlamstudio
01/9/12, 08:50 AM
Thế con này có hợp lý không:

S950 với Photoshop cho thêm Volume và standby/on, thay màn hình s910 không mất 1 đồng nào
Trên trang này chưa có thông tin gì về s950:
[Only registered and activated users can see links]


[Only registered and activated users can see links] jpg ([Only registered and activated users can see links])


Đúng như hình trên thì thật là tiện vì pitch bend và bend rung tích hợp làm một rồi. Mình thích sự tích hợp này trên Roland lắm, vậy là yamaha cũng ra sản phẩm như vậy rồi

MarieDominique
03/9/12, 04:15 PM
Tình hình là Yamaha Asia đã chính thức cho PSR S950 và PSR S750 lên kệ! Có vẻ S750 sẽ là phù hợp với những anh em nào kinh tế khó khăn nhưng vẫn thích đú công nghệ...!!! =))
[Only registered and activated users can see links]=product_lineup

PSR S950 specs:
[Only registered and activated users can see links]=product_lineup

PSR S750 specs:
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

Tĩnh Lặng
03/9/12, 04:59 PM
Cấu tạo phần sau giống yamaha psr 3000
nói chung kết cấu bố trí giống 1500,3000

Ao_ngan_tay
03/9/12, 05:36 PM
[Only registered and activated users can see links]

dungbetthoven
03/9/12, 07:50 PM
Đàn đẹp quá.Chưa thây niêm yết giá anh em nhỉ?Anh em nào có thì up demo để chém phát đê.Hàng bắt lợn trung thành Yamaha thôi.

MarieDominique
04/9/12, 01:31 AM
Đàn đẹp quá.Chưa thây niêm yết giá anh em nhỉ?Anh em nào có thì up demo để chém phát đê.Hàng bắt lợn trung thành Yamaha thôi.

Trên mạng nước ngoài (Gigasonic) rao giá S750 là 1199$ và S950 là 1899$. Còn trên kệ Yamaha Asia thì đàn sẽ ra mắt trong tháng 9 này. Trên Youtube hiện tại chưa có clip demo nào về ẻm! :-"

bibibi
04/9/12, 08:33 AM
Bác nào cho em thông tin chi tiết của cây s750 đi ah:D cây s950 này đắt quá:P

tyro133
04/9/12, 08:38 AM
Xin Update thêm 1 chút về Audio Style Technology: theo như tin kỹ thuật tính năng thì PSR S950 chỉ có 25 Audio Style (nghe nói trong tương lai Yamaha sẽ cung cấp thêm nhiều Audio Style nữa). Vậy giữa Audio Style và Style theo định dạng cũ (tạm gọi MIDI Style) có gì khác nhau:
Audio Style: được thâu Audio sống bộ Drum (trống) và bộ Percussions (bộ gõ) của những nhạc công chơi REAL (thật) nên Style ra nghe sống động hơn (Cái này giống Drum và Percussion bằng Sampler vậy).
Còn Style định dạng cũ thì như là MIDI Style vậy, cái đó bạn biết style định dạng này nó ra sao rồi khỏi nói thêm.
Có 1 điều mình chưa hiểu là những Style cũ MIDI Style có thể thay đổi Audio drum và percussion để trở thành Audio Style không? Nếu được vậy thì hay biết mấy.
PSR S750 sẽ không có Audio Style Technology, Vocal Cancel và Vocal Harmony 2

TheThuongNT
04/9/12, 11:42 AM
Lên kệ yamaha asia thì chuẩn rồi, thiết kế này tương đối giống với 3000; có cái hay và có cái dở, hay là dãy regist memory không còn ở chính giữa mà đã lệch ra bên bàn phím bên phải, còn hệ thống giao tiếp ở phía dưới đã được đẩy lên phía trên, giờ cắm giắc không cần phải mò quá sâu bên dưới.
Còn cái dở là style control bị lệch ra khỏi khu vực tay trái quá, hai tay đang bận mà muốn bấm start/stop với synstop thì ... mệt

nhannguyen
04/9/12, 12:11 PM
Bác nào cho em thông tin chi tiết của cây s750 đi ah:D cây s950 này đắt quá:P
Thông tin S750 đây
[Only registered and activated users can see links]

thanhnientu
04/9/12, 01:00 PM
Các bác có dự được em S950 này về VIệt Nam khoảng bao nhiêu không? em đang tính đổi đàn đây, trước định nâng từ s900 lên s910 nhưng thấy cũng ko thay đổi là bao nên đợi em S950 này, em nó bên mẽo đã gần 2000 USD rồi thì chắc về Việt Nam cũng phải 48-50tr các bác nhỉ.

Tĩnh Lặng
04/9/12, 01:07 PM
750 bị dìm hàng hay sao mà thấy toàn bàn về 950 hok à

SonSon
04/9/12, 01:18 PM
750 không có gì đáng bàn mấy, nó nhỉnh hơn 710 ít voice S.A, sample multipad, còn lại gần như y chang, haizzzz, chiêu bài của Ya.

RClub
04/9/12, 01:27 PM
Mình đã nói rồi mà, rồi các bác xem. Cái 'Audio style' ko có gì ghê gớm đâu, nó chỉ là sample trống mới thôi, mà sample drum Yamaha thì đâu có gì ghê gớm :))
Đàn tiết tấu nào chẳng load từ tín hiệu midi rồi gọi sample lên. Nói chung đợi audio review ra xem thế nào

Nhớ lại đời đầu 3K có giá ~$900, sau đó MO6 khoang ~1100. Bây giờ đời mới MOX6 ~1200, còn S910 đã vọt khủng khiếp hehehe, hãy là người tiêu dùng thông minh

thanhnientu
04/9/12, 01:31 PM
Mình đã nói rồi mà, rồi các bác xem. Cái 'Audio style' ko có gì ghê gớm đâu, nó chỉ là sample trống mới thôi, mà sample drum Yamaha thì đâu có gì ghê gớm :))
Đàn tiết tấu nào chẳng load từ tín hiệu midi rồi gọi sample lên. Nói chung đợi audio review ra xem thế nào

Nhớ lại đời đầu 3K có giá ~$900, sau đó MO6 khoang ~1100. Bây giờ đời mới MOX6 ~1200, còn S910 đã vọt khủng khiếp hehehe, hãy là người tiêu dùng thông minh

Em cũng đang lăn tăn quá, nếu S950 mà cỡ khoảng 50tr thì chắc em ko mua nữa, vì bây giờ cũng chủ yếu là làm Beat ở nàh chứ co đi bắt lợn mấy đâu các bác nhỉ.

SonSon
04/9/12, 01:45 PM
Em cũng đang lăn tăn quá, nếu S950 mà cỡ khoảng 50tr thì chắc em ko mua nữa, vì bây giờ cũng chủ yếu là làm Beat ở nàh chứ co đi bắt lợn mấy đâu các bác nhỉ.
Nếu S950 mà tầm tiền như bạn nói thì theo mình nên làm con Tyros 2 mà chơi, :)

Midi2657
04/9/12, 08:25 PM
Em cũng đang lăn tăn quá, nếu S950 mà cỡ khoảng 50tr thì chắc em ko mua nữa, vì bây giờ cũng chủ yếu là làm Beat ở nàh chứ co đi bắt lợn mấy đâu các bác nhỉ.
Làm Beat thì đừng mua PSR. Phím và Bend mau hư òm.

MarieDominique
04/9/12, 09:06 PM
Sao em thấy nhiều bác cứ lăn tăn về cái khoản Sync Stop nằm ở xa thế nhỉ!? Xưa em chơi PSR 3000 ko bao giờ chú ý cái sync stop nó nằm ở đâu cả. Vì Yamaha có chế độ nhận biết sync stop bằng trường độ của hợp âm mình nhấn. Ví dụ như em cài đặt đàn nhận sync stop là 1/2 phách (nốt đơn), thì nếu em nhấc tay lên sớm hơn thời gian bằng 1 nốt đơn thì style sẽ stop lại ngay, còn nếu nhấc lên trễ hơn thì style vẫn phát đều, ko stop lại. Hồi xưa em vẫn thường vận dụng chức năng này để chơi, rất tiện lợi so với việc phải thò tay lên bấm bấm mỗi lần làm câu dằn; mà tay phải thì vẫn thoải mái solo được. Đây là một điểm rất lợi thế của dòng đàn PSR Yamaha, mà Roland GW8 không có! :)

robung
04/9/12, 10:44 PM
Yà Mà Ham quay lại màu đen rùi :)

nhannguyen
05/9/12, 11:43 PM
Cây 910 nhìn sang hơn nhiều..........................

Vuti84
06/9/12, 07:21 AM
Nhìn kiểu dáng thì thấy rõ ràng s710 và s910 chắc chắn hơn s750 và s950.
Sợ nhất là đàn dễ bị hư, vỡ.
Hài......... vậy là mình lại phải tiếp tục với cô vợ s900, không muốn lên 950 nữa.

bibibi
06/9/12, 08:16 AM
Nếu ai chưa có đàn muốn mua s910 thì mua s750 là hợp lý đó.Drum bằng nhau.nhưng ko biết có đầy đủ ginog61 s910 ko.nhưng để là 33 drum:D có nhùi tiếng mới và Audio mutipad:P cái này Bi khoái nè.hay báo trống rời.tha hồ chọn trống nhỉ:D còn s950 thì mua Tyros 2 cho rồi.ko so sánh dc:D

sonloan
06/9/12, 09:07 AM
Sao em thấy nhiều bác cứ lăn tăn về cái khoản Sync Stop nằm ở xa thế nhỉ!? Xưa em chơi PSR 3000 ko bao giờ chú ý cái sync stop nó nằm ở đâu cả. Vì Yamaha có chế độ nhận biết sync stop bằng trường độ của hợp âm mình nhấn. Ví dụ như em cài đặt đàn nhận sync stop là 1/2 phách (nốt đơn), thì nếu em nhấc tay lên sớm hơn thời gian bằng 1 nốt đơn thì style sẽ stop lại ngay, còn nếu nhấc lên trễ hơn thì style vẫn phát đều, ko stop lại. Hồi xưa em vẫn thường vận dụng chức năng này để chơi, rất tiện lợi so với việc phải thò tay lên bấm bấm mỗi lần làm câu dằn; mà tay phải thì vẫn thoải mái solo được. Đây là một điểm rất lợi thế của dòng đàn PSR Yamaha, mà Roland GW8 không có! :)
Ô ! Cái chức năng để cài đặt đàn nhận sync stop ở chổ nào trong yamaha PSR 3000 mà mình không để ý ,Bác hướng dẫn cụ thể giúp cho Anh em mình tí nhá Bác .Cám ơn Bác nhiều .

SonSon
06/9/12, 11:42 AM
Ô ! Cái chức năng để cài đặt đàn nhận sync stop ở chổ nào trong yamaha PSR 3000 mà mình không để ý ,Bác hướng dẫn cụ thể giúp cho Anh em mình tí nhá Bác .Cám ơn Bác nhiều .

Cái này cũng không phải bật lên là dễ chơi ah nha. Bạn cứ tưởng tượng như thế này dễ nhất (trong cài đặt sync stop cũng có phần này) khi nhấn mạnh rồi nhấc tay lên ngay thì nó sẽ ngắt giống bạn bấm nút đèn sync stop, còn bấm nhẹ hợp âm rồi nhâc tay nhẹ thì vẫn chạy bình thường ko ngắt, cái này là đơn giản nhất nhưng cần phải chú ý đến độ nặng nhẹ của tay trái. Còn mục mà sau khi hết 2 nốt đơn mà nhấc tay nhanh lên để ngắt thì còn khó hơn vì cần phải chú ý nhìu đến tay trái. Túm đi túm lại là tiện nếu cực quen, còn bất tiền nếu không quen.

MarieDominique
06/9/12, 10:30 PM
Ô ! Cái chức năng để cài đặt đàn nhận sync stop ở chổ nào trong yamaha PSR 3000 mà mình không để ý ,Bác hướng dẫn cụ thể giúp cho Anh em mình tí nhá Bác .Cám ơn Bác nhiều .

Bạn bấm Dirrect Acces rồi nhấm Sync Stop là ra Menu Controller, trong đó đang hiển thị sẵn ở tab điều chỉnh sync stop, bạn chọn giá trị trường độ muốn dùng (đơn, kép, đen, v.v...) rồi nhấn Exit là xong thì phải, gần 3 năm rồi mình không chơi PSR nên không còn nhớ rõ ràng cho lắm.

Mà cái anh SonSon nói là đúng rồi đó, chức năng này xài quen thì rất hữu dụng, nhưng mới tập dùng chưa quen thì dễ bị sync stop "vô tình" lắm. :D

lehieu35
08/9/12, 10:06 AM
Theo tôi Đàn Ya s950 so với s910 cũng không có gì khác biệt lắm.Việc thêm voice sample không nhiều và cũng không đảm bảo hoàn toàn hay như sample trong các phần mềm làm nhạc.Nhưng giá cả lại có sự khác biệt.Một bên khoảng 30 triệu,1 bên đến 40 triệu.Liệu ta có nên nâng cấp không ?Theo tôi không nên

SonSon
08/9/12, 04:09 PM
Theo mình thì chức năng sample của s950 giống với chức năng sample của Roland Juno Gi , ko import được mà chỉ audio sample -thu lại rồi sử dụng- chức năng này thì dòng đàn WK3000 của Caiso cũng có, tự thu lại rồi phát qua phím đàn. Đơn cử muốn có 1 voice sample thì phải thu khoảng 61 nốt mới được 1 voice :D. "Thật là không mất công mấy", thêm nữa chất lượng thu audio qua đường mic (line) thì cũng không chuẩn .

Tĩnh Lặng
08/9/12, 09:42 PM
Đợt này đợi s910 chắc sẽ hạ giá đợi nó về rồi ae ta cùng đi mua s910 hạ :D

tino1
09/9/12, 12:54 AM
Ngay bên mỹ này mọi ngùoi đều bàn về cây đàn mỏ̉́i này . Có cái hay , có cái dở . Những thử nghiệm này sẽ hoàn chỉnh trong tương lai không chỉ S 950 mà còn cho Tyros 5 . Hãy chờ khi cây đàn thực sự đến tay , chắc chắn sẽ có demo trong những ngày tới . Cá nhân mình cũng háo hức chờ đợi để được chính tay mình thử xem sao . Theo dealer mà mình quen ở đây ngày 28 tháng 9 này đàn sẽ có tại
tiệm . Chúc các bạn vui . Thân ái .

xuanvu_nhutnhat
10/9/12, 07:47 PM
Cái này cũng không phải bật lên là dễ chơi ah nha. Bạn cứ tưởng tượng như thế này dễ nhất (trong cài đặt sync stop cũng có phần này) khi nhấn mạnh rồi nhấc tay lên ngay thì nó sẽ ngắt giống bạn bấm nút đèn sync stop, còn bấm nhẹ hợp âm rồi nhâc tay nhẹ thì vẫn chạy bình thường ko ngắt, cái này là đơn giản nhất nhưng cần phải chú ý đến độ nặng nhẹ của tay trái. Còn mục mà sau khi hết 2 nốt đơn mà nhấc tay nhanh lên để ngắt thì còn khó hơn vì cần phải chú ý nhìu đến tay trái. Túm đi túm lại là tiện nếu cực quen, còn bất tiền nếu không quen.
Không phải là ấn mạnh hay nhẹ đâu bác Sơn mà là tính theo thời gian khi tay trái nhấn xuống và nhấc lên , thời gian này phụ thuộc vào Trường độ mình đặt trong mục "Synchro stop window" tại Style seting/split poin / chord fingering.

NgocNghiaKMPkeyboard
13/9/12, 09:36 PM
Đợt này đợi s910 chắc sẽ hạ giá đợi nó về rồi ae ta cùng đi mua s910 hạ :D
Mua s910 hạ giá.sau 3 năm nữa đảm bảo lên giá bất ngờ.Vì sao? ko con s910 mới đẻ mua.Nếu mua s950 thì nhiều tiền,chỉ con cách mua 910 giá cao thôi.

duykhang2012
18/9/12, 10:31 AM
Tiếc thật, nếu cây này ra sớm thì hay biết mấy, lỡ cưới S910 rồi!

danongvui
23/9/12, 09:56 AM
tôi cũng như các anh em.rất thất vọng về 950 nầy quá..mẫu mã không đẹp.không có gì nổi bật lắm.nội dung kỹ thuật không hơn 910 là bao..chỉ hy vọng nghe thực tế bộ tiếng có gì hay ho hơn không.mà hiện tại giá cả cũng chưa biết là bao nhiêu nửa..khoản 40 chai thì ok.nếu hơn thì..xin được xem xét lại..mong các đại lý sớm thông báo khi có hàng về nhe.để anh em được chiêm ngưỡng tận tường...

S_III
23/9/12, 11:46 AM
Màu đen đang trở lại là mầu chủ đạo trên các sản phẩm, có lẽ màu trắng đã bị nhàm chán rồi. Yamaha cho ra sản phẩm sau luôn có tính kế thừa của sản phẩm trước. 950 sẽ hơn 910 và giá cũng sẽ cao hơn. Đang trong thời điểm này Korg PA 600 và Roland BK 5 đang được hâm nóng thì trường với giá rất canh tranh, âm thanh tuyệt hảo thì 40 tr ta mua được 2 cây chơi cho sướng.

Cowboy
23/9/12, 12:44 PM
Trông i như 3000 thay cái vỏ màu đen[Only registered and activated users can see links] quả này chắc 40 củ

Tĩnh Lặng
28/9/12, 05:43 PM
Đã cuối tháng rồi sao hok thấy cái demo nó đâu nhỉ... haizz :-w:-w:-w:-w:-w

thanh01
29/9/12, 01:51 AM
Cây Yamaha PSR S950 này giá hôn 39 triệu VN (39,672036.71) còn đang trong thồi kỳ Pre-Order của các đại lý bên Mỹ. Ít nhất là phải hết tháng 10 thì mổi thấy có trên thị truòng bên Mỹ sau đó mói có bên VN thành thủ chua có ai Demo cho nghe. Giống nhu cây Korg PA 600 vẩn chua có bên Mỹ. Tất cả phãi chồ hết tháng 10
PSR S950 giá bên Mỹ la 1789 đô la.

ngotoangw8
29/9/12, 08:47 AM
Vậy con này giá chính xác là bao nhiêu vnđ vậy mấy bác?

Nếu voice nó hay hơn roland thì hả tính chư yamaha lúc nào voice nghe cũng chán...>:D

Kyorgan
29/9/12, 09:02 AM
Hy vọng là 5 bộ Drum mới của S950 mà Yamaha "mớm" vào, có vài bộ drum dance nặng và sâu thì 38-39 củ cũng "múc", còn 5 bộ drum đó mà là drum kiểu Ả Rập, I-Rắc thì bao giờ giá xuống gần bằng S910 mới "đổi gió" :D ./.

ngotoangw8
29/9/12, 09:25 AM
Sao cùng là 910 mà có 2 mẩu khác nhau vậy?nút star.stop dể xa vậy sao xài.

Ủa cùng là 950 mà sao 2 mẫu khác nhau vậy?

NTP
30/9/12, 11:29 AM
Em vừa rước đc S950 về tới nhà,giá em nó là 42 tỷ 6 trăm triệu, Nhờ bác Midi2657 mang về nhà dùm.
Clip nè các bác, tạm thời thấy em nó ngon, dễ chịu lắm :)) :

[Only registered and activated users can see links]
=))=))=))

NgocTinh81
30/9/12, 12:16 PM
Em vừa rước đc S950 về tới nhà,giá em nó là 42 tỷ 6 trăm triệu, Clip nè các bác, :


Công nhận bác NTP chịu chơi nhỉ, bác gả em S910 đi rồi ah, thế em S950 với em S910 khác nhau ở điểm nào, và em S950 lợi thế hơn S910 những gì thế bác. Em cũng đang tò mò giữa 2 em này.

hoangminhtrung
30/9/12, 02:49 PM
Thông số kỹ thuật S950 đây bác ạ.
Dimensions
Width: 1,002 mm (39 7/16")
Height: 148 mm (5 13/16")
Depth: 437 mm (17 3/16")

Control Interface
Number of Keys: 61
Type: Organ
Touch Response: Hard 2, Hard 1, Medium, Soft 1, Soft 2
Display Type: Colour LCD
Languages: English, German, French, Spanish, Italian

Voices
Tone Generating Technology: AWM Stereo Sampling
Number of Polyphony (Max.): 128
Number of Voices: 786 Voices + 33 Drum/SFX Kits + 480 XG Voices + GM2 + GS (for song playback)
Number of Preset Styles: 408

Other Features
Music Finder: 2,500 Records
One Touch Setting (OTS): 4 for each Style
Expansion Style: Yes

Songs
Number of Preset Songs: 5
Number of Recording Songs: Unlimited (depending on USB flash memory capacity)
Data Capacity: approx. 300 KB/Song
Recording Function: Quick Recording, Multi Recording, Step Recording

Functions
Lesson/Guide: Follow Lights, Any Key, Karao-Key, Your Tempo
Performance Assistant Technology (PAT): Yes
Demo/Help Demonstration: Yes
USB Audio Recorder Playback: .wav, .mp3
USB Audio Recorder Recording: .wav
Metronome: Yes

Storage and Connectivity
Internal Memory:approx. 6.7 MB
External Drives: USB Flash Memory, etc. (via USB to Device)
Internal Memory (for Expansion Pack): approx. 64 MB

Connectivity
DC IN: 16V
Headphones: Yes
Foot Pedal: (optional) Switch or Volume x 2
Microphone: Yes
MIDI: In/Out
AUX IN: Yes
OUT PUT: (R, L/L+R)
USB TO DEVICE: Yes
USB TO HOST: Yes

Amplifiers and Speakers
Amplifiers: 15 W x 2
Speakers: 13 cm + 2.5 cm dome tweeter(x 2)

Power Supply
Power Supply: PA-300C or an equivalent recommended by Yamaha
Power Consumption: 16 W
Auto Power Off Function: Yes

Included Accessories
AC Adaptor: PA-300C

Hoặc các bác vào đây ngân cứu thêm: [Only registered and activated users can see links]

nouvo2129
30/9/12, 04:52 PM
Cây này mua ở đâu vậy, sao mình lại tiệm xem thì chỗ nào cũng cười và nói làm gì có.

SonSon
30/9/12, 05:00 PM
Sao cụ NTP nhà ta dạo này âu hoá quá, oánh JAZZ dã man, mà hình như cụ tập tạ nên tay to quá

NTP : Kệ tui, tay to kệ tui,miễn sao có s950 xài thôi.=)):D

Cowboy
30/9/12, 05:02 PM
Tay này lạ quá, đâu phải tay bác NTP[Only registered and activated users can see links]

Tĩnh Lặng
30/9/12, 09:45 PM
Em vừa rước đc S950 về tới nhà,giá em nó là 42 tỷ 6 trăm triệu, Nhờ bác Midi2657 mang về nhà dùm.
Clip nè các bác, tạm thời thấy em nó ngon, dễ chịu lắm :)) :

[Only registered and activated users can see links]
=))=))=))
Nhìn như cây 1500, 3000 màu đen có màn hình màu :))

Ao_ngan_tay
30/9/12, 10:29 PM
Đây đúng là cây S950 nhưng mà người Demo là 1 tay người Mỹ.haiza.mấy tiếng trong Clip của anh NTP là Demo của đàn đó. :D :D


[Only registered and activated users can see links]

YeunhacNB
30/9/12, 11:21 PM
Mình thấy cây này có hai nhược điểm lớn là nút tuti hơi xa phần hòa âm và nút volume cũng hơi xa phần hòa âm gặp ai tay ngắn thì bất cập lắm.

danongvui
02/10/12, 11:20 AM
bác này hài hước quá nhỉ,,,ở VN thời điểm nầy tìm đâu ra 950 vậy...giá của em nó hiện ở nước ngoài la ...1.604 us....đến 1.708us..không biết về tới VN là bao nhiêu,nếu với giá đó thì ok quá đi chứ.anh em đang mong chờ ngày về cua 950 lắm


Đầu dòng viết hoa bạn nhé! thân

ngoctuanntd
04/10/12, 10:32 PM
DEMO SUOND S950
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

Giangcoi90
04/10/12, 10:54 PM
Có cái này hay các bác nè:

[Only registered and activated users can see links]
Phải nói là rất tiện.

ngoctuanntd
04/10/12, 11:01 PM
Thích cái snare funky ở cuối video! haha fourplay

<a href="[Only registered and activated users can see links]" data-cke-saved-href="[Only registered and activated users can see links]">
[Only registered and activated users can see links]

NTP
05/10/12, 10:07 PM
Thằng ThaiLand này chơi Pro quá AE ơi !
Chức năng Syntop hình như có cải tiến thì phải ? Hay S910 vẫn xài syntop giống vậy đc mà mình chưa biết đây ?

[Only registered and activated users can see links]

lth_vltk
06/10/12, 07:55 PM
Đang mơ ước con 950 mà không biết bao giờ mới có đủ tiền mua
các bác cho em hỏi giá bao nhiêu thế các bác

ngoctuanntd
06/10/12, 11:05 PM
DEMO NÓNG NÓNG
Dance
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

Cowboy
08/10/12, 03:38 PM
DEMO NÓNG NÓNG
Dance
Demo này là demo của bộ expansion pack, sẽ đến với anh em dưới dạng hàng bán; mà chắc chẳng anh em Việt Nam nào đi mua pack của yamaha đâu

Demo yamaha s950 chỉ nên tập trung vào những thứ của sẵn đàn đã có
Style Medley Yamaha PSR S950

[Only registered and activated users can see links]

PSR-S950 Sound Realism

[Only registered and activated users can see links]

PSR-S950/S750 Real Distortion

[Only registered and activated users can see links]

PSR-S950/S750 Voice and Style Expansion

[Only registered and activated users can see links]

minh_zet_2012
11/10/12, 09:15 PM
Bác nào cho em thông tin chi tiết của cây s750 đi ah:D cây s950 này đắt quá:P
trời ơi đẹp quá a.lì, nhìn củng được được, thấy củng lạ lạ. 8-}8-}8-}8-}8-}8-}


Trời ơi viết hoa đầu dòng nhe bạn!

Tuankiet
11/10/12, 11:52 PM
Không biết chung nào ông GIÀ MÀ HAM nảy ra cây đàn mà xem được cả tivi trên đàn luôn, thì sướng biết mấy, để lúc đi show chưa tới giờ làm, mở len côi cho đở strest. Hoặc có dài FM cũng được, chứ mới ra s900, song s910 không dược bao lâu thì s950 lại làm sôi nỗi giới nhạc công. Mình Thèm lém nhung bóp bụng anh em ơi, mua đàn ngon đi show tiếc lắm, lỡ va đặp hoặc gặp mấy con lợn say nó mời bia mà lỡ làm dỗ lên đàn ôi trời ơi! Em nói vậy thôi chứ cũng ráng cố gắn tậu em nó về cho biết.

Nguyên
12/10/12, 12:32 AM
[Only registered and activated users can see links]

VuongMinh2006
12/10/12, 07:15 AM
[Only registered and activated users can see links]

Ơ sao nghe Demo này tiếng 950 nghe như 410 vậy :)) tiếng style và voice thế này thì ai dám mua

Taluca
19/10/12, 12:11 PM
Vài tấm hình tặng anh em. I just got the box today. First impression la cây đàn rất heavy. Cheap plastic, nó sần sùi sờ vào rất khó chịu và rất thin. But the sounds are wonderful.
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

Cowboy
19/10/12, 12:34 PM
Chúc mừng bác đã lấy s950, có thể nói bác là người đầu tiên tại vianhem sở hữu và póc tem em nó, cho hỏi giá để cưới em nó là bao nhiêu; mà yamaha định đuổi khách hay sao mà không chịu cải tiến cái nhựa (vỏ) của đàn đi nhỉ

congkeyboard
19/10/12, 12:52 PM
Thằng yamaha này hình như không theo kịp với công nghệ hiện nay thì phải???sự khác biệt đâu k thấy mà chỉ thấy giá cao chót vót...potay.

Taluca
19/10/12, 12:58 PM
Giá em nó $1890 bao luôn thuế. Rờ cái vỏ muốn đem đi trả lại ghê nhưng tiếng rất hay. Work good voi cac styles anh em posted.

SonSon
19/10/12, 01:57 PM
Giá em nó $1890 bao luôn thuế. Rờ cái vỏ muốn đem đi trả lại ghê nhưng tiếng rất hay. Work good voi cac styles anh em posted.

Uầy, bên mẽo mà đã là 1890$ vậy về VN +tiền thuế má + tiền lãi của nhà cung cấp không biết nó lên tới con số nào nữa :((, sao mà đắt thế

tiepfpt
19/10/12, 01:59 PM
Không phải đâu bác sonson, chính sách phân phối hàng của các hãng lớn không phải là mua ở nước này về bán nước kia như cách mua thông thường của người sử dụng đâu; giá của em nó bán chính hãng tại Việt Nam không cao hơn Mỹ đâu

VuongMinh2006
19/10/12, 02:03 PM
Uầy, bên mẽo mà đã là 1890$ vậy về VN +tiền thuế má + tiền lãi của nhà cung cấp không biết nó lên tới con số nào nữa :((, sao mà đắt thếGia chủ nói đã bao cả thuế mà sơn,giờ chờ gia chủ cho nghe demo tý tranh sáo bầu nhỉ

mrsang2501
19/10/12, 04:28 PM
s950 ma tung ra thi trường có lẽ nên lùng mà tậu con s910 quá đi! s910 giá như vậy có lẽ s950 chắc không bao giờ thấp!

SonSon
19/10/12, 06:10 PM
Gia chủ nói đã bao cả thuế mà sơn,giờ chờ gia chủ cho nghe demo tý tranh sáo bầu nhỉ
Anh ơi đó là bao thuế bên Mẽo thôi chứ có phải bao thuế nhập từ mẽo về VN đâu :)

Tĩnh Lặng
19/10/12, 07:56 PM
Giá em nó $1890 bao luôn thuế. Rờ cái vỏ muốn đem đi trả lại ghê nhưng tiếng rất hay. Work good voi cac styles anh em posted.

Cái này ủng hôk cho chú đem trả lại co cháu được ý :d

Taluca
20/10/12, 11:01 AM
Nếu máy nhập từ các nước khác thì không biết chứ nhập từ Mỹ thì không thể thấp hơn được. Taluca mua là giá thấp nhất rồi.

Cowboy
20/10/12, 07:55 PM
Ở trên đã có người nói rồi, các bác đừng nghĩ theo lẽ thông thường là ai đó phân phối đàn tại Việt Nam lại đi theo cách sang Mẽo mua đàn (cả thuế) rồi trăm cái thứ phí bà dằn để ship được hàng về Việt Nam, rồi trăm cái thứ thuế, phí, cò mồi, thuốc nước mới về tới của hàng, sau đó lại một lần nữa phí đại lý, vận chuyển, bảo hành rồi mới tới tay người tiêu dùng. Nếu thật sự như vậy thì giá đàn tại Việt Nam sẽ cao nhất trên thế giới... mà thực tế thì ngược lại

muine
20/10/12, 08:42 PM
Xin hỏi Bác Taluca - mình cũng đang order Yamaha PSR-S950 và đang chờ ship về. Mình muốn nghe ý kiến của bác về các voices của đàn này. Mình nghe tiếng Grand Piano demo trên YouTube rất là hay - xin bác cho một chút review về voices và styles của Yamaha PSR-S950 để anh em biết như thế nào. Thanks

Taluca
22/10/12, 07:45 AM
[Only registered and activated users can see links]


Theo Taluca thấy thì âm thanh, voice, styles...rất tuyệt vời. Speakers rất mạnh. Chỉ tội có cái vỏ bằng nhựa như vậy không xứng với cái máy giá tầm $2000.

Taluca
22/10/12, 07:51 AM
Thêm một cái clip nưa.

[Only registered and activated users can see links]

VuongMinh2006
22/10/12, 07:56 AM
[Only registered and activated users can see links]


Theo Taluca thấy thì âm thanh, voice, styles...rất tuyệt vời. Speakers rất mạnh. Chỉ tội có cái vỏ bằng nhựa như vậy không xứng với cái máy giá tầm $2000.Anh em cần bác lấy tiếng tranh sáo bầu và mấy cái style nhạc việt bác đánh nghe thử chứ,bật song lên thế này thì tác dụng gì hả bác.chán

BVKpro
22/10/12, 08:36 AM
Anh em cần bác lấy tiếng tranh sáo bầu và mấy cái style nhạc việt bác đánh nghe thử chứ,bật song lên thế này thì tác dụng gì hả bác.chán
Đúng vậy. bác post như thế này tưởng bác post ảnh em nó lên để xem thôi chứ.

duongthuhoai
02/11/12, 02:55 PM
Tôi cũng nghĩ vậy đó. Đọc Thông số của cây này thì hình như mọi người đang thảo đến Tyros chứ không phải PSR nếu thêm cái SFX keyboard nữa

sonloan
03/11/12, 10:48 AM
Thêm một cái clip nưa.

[Only registered and activated users can see links]
Con này có đọc được tiếng samples(âm thanh ảo đã thường làm trên nuendo ,cuba hoặc sonar .....) như mấy roland chuyên nghiệp không hả Bác Taluca . Quan trọng là cái đó thì mới xứng đồng tiền như giá trên và chắc chắc sẽ có rất nhiều người mua.

Midi2657
03/11/12, 03:11 PM
Con này có đọc được tiếng samples(âm thanh ảo đã thường làm trên nuendo ,cuba hoặc sonar .....) như mấy roland chuyên nghiệp không hả Bác Taluca . Quan trọng là cái đó thì mới xứng đồng tiền như giá trên và chắc chắc sẽ có rất nhiều người mua.
Sampler của đàn thì sao hay bằng Sampler của VST được, chỉ VST tiếng Piano có Sampler nặng vài chục Gb, trong khi bộ nhớ của đàn chỉ vài chục Mb thôi.
Kể cả đàn chuyên dụng xài Sampler thì mỗi tiếng chỉ xử dụng vài Mb Sampler thôi.

tino1
08/11/12, 01:30 AM
Nhận đàn hôm qua 6/11 . Mình ỏ̉ San jose - Cali . Kể cả thuế là 2010$ . Mỏ đàn ra dòm thẩy chán giống đồ chỏi con nít , các nút bấm vùa mong manh nhỏ xỉu so vó̉i S910 thua xa đành chịu thôi . Firm ware đã đụ̉ỏc up date mỏ́i version 1.03 ( lý do Yamaha khụ̉ng lại giao hàng một tháng ). Chủa có thì giỏ̀ nhiểu , sau khi đánh thủ một buổi cảm nghĩ mình nhủ sau . Tất cả 5 cải tiến mỏ́i đều có nhủng chủa đạt yêu cầu , thí dụ voice có thể cắt nhủng không đủọ̉c 100% vẫn còn nghe rõ . 25 audio styles cho vui chả áp dụng cho bản nhạc nào . Hầu hết style gần nhủ giũ̃ nguyên của S910 . Có nhiều sound mỏi hay đặc biệt là guitar và kèn . Có thì giỏ̀ dọc thêm sẽ post tiếp . thân chào các bạn .

tino1
17/11/12, 05:54 AM
Yamaha official new PSR S950 [Only registered and activated users can see links] cQPJNFQ
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

We have problem with the third one , sorry cac ban [Only registered and activated users can see links]

Va day la link so mot [Only registered and activated users can see links]

hoang tam
20/11/12, 11:37 PM
Anh em nào muốn mua cây đàn này xin vui lòng gọi vào số điện thoại: +60169046637 tại Malaysia.
Thanh toán qua tài khoản: giá có 1000 USD bao vận chuyển. Mấy ngày hôm nay bên đấy gọi cho mình nhưng mình chưa nhận lời
Gửi cái này lên cho anh em tham khảo về S950 nè
[Only registered and activated users can see links]

organdemhat
21/11/12, 12:49 AM
Anh em nào muốn mua cây đàn này xin vui lòng gọi vào số điện thoại: +60169046637 tại Malaysia.
Thanh toán qua tài khoản: giá có 1000 USD bao vận chuyển. Mấy ngày hôm nay bên đấy gọi cho mình nhưng mình chưa nhận lời
Gửi cái này lên cho anh em tham khảo về S950 nè
[Only registered and activated users can see links]
Gọi số đó xong nạp card mới cho đt hả bác?
Rồi giao dịch xong chuyển 1.000 usd vào TK bên đó luôn hả bác ?
Rồi ngồi bên này vươn cổ ra chờ hàng về hả bác?
Em thấy bác nên nhận lời làm đại lý Yamaha tại VN thì hay hơn.
Kiếm lãi mỗi chiếc s950 chừng....500 usd là ngon rồi :))

S_III
21/11/12, 07:12 AM
Anh em nào muốn mua cây đàn này xin vui lòng gọi vào số điện thoại: +60169046637 tại Malaysia.
Thanh toán qua tài khoản: giá có 1000 USD bao vận chuyển. Mấy ngày hôm nay bên đấy gọi cho mình nhưng mình chưa nhận lời
Gửi cái này lên cho anh em tham khảo về S950 nè
[Only registered and activated users can see links]
Trong hồ sơ ông bạn ghi là đang ở Thanh Hóa. Tôi xin hỏi ông bạn ở chỗ nào của Thanh Hóa tôi đến tân nhà. nếu mua được với giá đó tôi biếu thêm ông bạn 100 USD nhé. Đừng làm hổ thẹn người Thanh Hóa nhé.

NgocHungPhat
21/11/12, 07:54 AM
Trong hồ sơ ông bạn ghi là đang ở Thanh Hóa. Tôi xin hỏi ông bạn ở chỗ nào của Thanh Hóa tôi đến tân nhà. nếu mua được với giá đó tôi biếu thêm ông bạn 100 USD nhé. Đừng làm hổ thẹn người Thanh Hóa nhé.

Nếu OK em cũng xin làm 1 cây hehehe.................................... cho em ké với nha.

hoang tam
21/11/12, 09:07 AM
Chuyển cho họ 20% trước họ sẽ chuyển đàn về và cho số theo dõi DHL.
Anh em nghiên cứu vụ này mình nên nhận lời không?

hoang tam
21/11/12, 09:15 AM
Trong hồ sơ ông bạn ghi là đang ở Thanh Hóa. Tôi xin hỏi ông bạn ở chỗ nào của Thanh Hóa tôi đến tân nhà. nếu mua được với giá đó tôi biếu thêm ông bạn 100 USD nhé. Đừng làm hổ thẹn người Thanh Hóa nhé.
Xin lỗi ông bạn nhé, ông không đọc kỹ nội dung tôi viết à
Tôi trích nội dung nói chuyện giữa tôi và bên Malaysia qua Email:
Dear Sir, Thanks so much for your good respond, we will sell for you at $1000 per unit, including shipment and delivery to
Vietnam, Please send your full name,address, phone number for shipping and delivery through DHL.
Thanks,
Hear from you soon
with warm regards.
Mr. Rahim
sales manager


Thanks so much sir,
we have receive your shipping information and we hope it is correct for accurate delivery.
the shipping will be made as soon as you make the payment and send to us the payment slip.
bellow is our bank details for payment and sned to us the payment slip so that we can proceed with the
shipping and send to you the DHL tracking Number. the amount you have to pay is USD$ 1000


BANK NAME: PUBLIC BANK
ACCOUNT NAME: SRIYATIN
ACCOUNT NUMBER: 4774612524
SWIFT CODE: PBBEMYKLXXX
BANK ADDRESS: NO. 69/71 JALAN BATU NILAM 1, BANDAR BUKIT TINGGI,41200, KLANG SELANGOR, MALAYSIA.
Thanks
waiting to hear from you soon
Mr. Rahim
sales Manager

tyro133
21/11/12, 09:47 AM
Chuyển cho họ 20% trước họ sẽ chuyển đàn về và cho số theo dõi DHL.
Anh em nghiên cứu vụ này mình nên nhận lời không? Các bạn không nên mua. Hầu hết đều lừa đảo. Họ là kẻ lừa đảo, vì Yamaha rất bảo vệ giá bán của họ. Tất cả Đại Lý Yamaha hầu hết trên toàn thế giới đều phải bán giá bằng nhau. Không có giá nào mà sê xích quá lớn như vậy!

Oldman
21/11/12, 10:11 AM
Xin lỗi ông bạn nhé, ông không đọc kỹ nội dung tôi viết à
Tôi trích nội dung nói chuyện giữa tôi và bên Malaysia qua Email:
Dear Sir, Thanks so much for your good respond, we will sell for you at $1000 per unit, including shipment and delivery to
Vietnam, Please send your full name,address, phone number for shipping and delivery through DHL.
Thanks,
Hear from you soon
with warm regards.
Mr. Rahim
sales manager


Thanks so much sir,
we have receive your shipping information and we hope it is correct for accurate delivery.
the shipping will be made as soon as you make the payment and send to us the payment slip.
bellow is our bank details for payment and sned to us the payment slip so that we can proceed with the
shipping and send to you the DHL tracking Number. the amount you have to pay is USD$ 1000


BANK NAME: PUBLIC BANK
ACCOUNT NAME: SRIYATIN
ACCOUNT NUMBER: 4774612524
SWIFT CODE: PBBEMYKLXXX
BANK ADDRESS: NO. 69/71 JALAN BATU NILAM 1, BANDAR BUKIT TINGGI,41200, KLANG SELANGOR, MALAYSIA.
Thanks
waiting to hear from you soon
Mr. Rahim
sales Manager


Mình hay đi Sing và Mã, nếu có địa chỉ thì mình đến lấy dùm cho, giá này rất tốt.

S_III
21/11/12, 11:39 AM
Chuyển cho họ 20% trước họ sẽ chuyển đàn về và cho số theo dõi DHL.
Anh em nghiên cứu vụ này mình nên nhận lời không?
Ý này thì được, bài trước nghe khó vào quá.

NTP
21/11/12, 04:32 PM
Chuyển cho họ 20% trước họ sẽ chuyển đàn về và cho số theo dõi DHL.
Anh em nghiên cứu vụ này mình nên nhận lời không? Em nghĩ bác nên nhận lời đi, bác sẽ phát tài trong vụ này đấy.
Em xin đăng ký mua từ bác 1 con s950 với giá 1000 USD,
tặng bác 200 usd huê hồng, đãi bác 1 chầu nhậu tầm 200 usd nữa...vị chi 1.400 usd.
Khi nào có hàng bác nhớ thông báo sớm cho em biết nhé !

SonSon
21/11/12, 04:42 PM
Vụ này nghe vẻ bác HoangTam phất rồi đây, làm đại lí uỷ quyền bên Mã sang VN đi bác, anh em ủng hộ 2 tay 2 chân. Em cũng trả giá như bác NTP con S950 về tay em với giá 1400$ :D.

NgocHungPhat
21/11/12, 04:58 PM
Chuyển cho họ 20% trước họ sẽ chuyển đàn về và cho số theo dõi DHL.
Anh em nghiên cứu vụ này mình nên nhận lời không?

Em kết rồi đấy O:-)

Anh có đứng ra bảo đảm không? Em chuyển trước 200$. Hàng về em gửi trọn gói cho anh thêm 1000$ nữa, nói nôm na em huê hồng cho anh 200$.

Nếu hàng về DHL tại SG thì khỏi cần chuyển đi đâu hết, em tự chạy vào đó lấy hàng và tự lo làm thủ tục luôn.

Nhưng nếu gửi tiền mà không có hàng thì bao lâu em nhận lại tiền cọc hay mất luôn?

Nếu hàng về OK, em đứng ra làm 1 phát 10 cây nữa bán lại cho anh em chỉ lấy lời 200$/cây. Nghĩa là giá bán 1400$.

Tĩnh Lặng
21/11/12, 09:30 PM
Anh em nào muốn mua cây đàn này xin vui lòng gọi vào số điện thoại: +60169046637 tại Malaysia.
Thanh toán qua tài khoản: giá có 1000 USD bao vận chuyển. Mấy ngày hôm nay bên đấy gọi cho mình nhưng mình chưa nhận lời
Gửi cái này lên cho anh em tham khảo về S950 nè
[Only registered and activated users can see links]
Thế này thì chú cho cháu đăng kí một cây
giá còn rẻ hơn của hàng đưa ra nữa, nghe mà không nhằm rồi =))

Sonkeyboard
21/11/12, 09:47 PM
Đừng tin kẻo bị lừa đó bạn, giá bên USA mà còn thế này nè : [Only registered and activated users can see links]

hoang tam
23/11/12, 09:30 AM
Tôi chỉ muốn anh em ở diễn đàn đóng góp ý kiến cho tôi. Để tôi lấy về Việt Nam.

hoang tam
23/11/12, 09:37 AM
Đây là hóa đơn thương mại của mình và bên kia.

Midi2657
23/11/12, 04:56 PM
Giá đó thì bạn cứ nhập về thật nhiều đi, bảo đảm bán hết trong vòng 7 nốt nhạc.
Mua hàng trên mạng ta có thể nhờ qua trang Nganluong.com thu tiền và theo dõi, bảo đảm giao dịch thành công.

yamaha
23/11/12, 08:46 PM
1000% là bị gạt . Bỏ 1000 USD ra mua một cái ngu thì hơi đắt .

Tĩnh Lặng
23/11/12, 08:52 PM
1000% là bị gạt . Bỏ 1000 USD ra mua một cái ngu thì hơi đắt .

Chắc chắn thế rồi :D , giá thành còn rẻ hơn cả hàng nữa mà
P/s: Lâu lắm rồi từ cái topic chia tay, bây h mới thấy chú yamaha trở lại á nha , thời gian qua chú đi đâu vậy

muine
26/11/12, 03:42 AM
Chào các bạn!
Mình mới mua Yamaha Psr-s950, nhưng không tìm được tiếng guitar chơi cổ nhạc nào ưng ý giống như tiếng STRATSHERE của PSR-3000 hay của PSR-1500. Mình đã lỡ bán đi PSR-3000 và quên backup lại - vì nghĩ rằng PSR-S950 có nhiều tiếng hay hơn. Nếu bạn nào copy được tiếng đàn guitar STRATSHERE trong Bank Guitar&Bass - thì làm ơn cho mình xin. Cám ơn các bạn ;-)

nguyendiem334995
27/11/12, 06:32 PM
Giá công bố 42 triệu kìa, đừng ham rẻ đi con đường lắt léo là có nguy cơ hắt héo đấy

VuongMinh2006
27/11/12, 07:48 PM
Chào các bạn!
Mình mới mua Yamaha Psr-s950, nhưng không tìm được tiếng guitar chơi cổ nhạc nào ưng ý giống như tiếng STRATSHERE của PSR-3000 hay của PSR-1500. Mình đã lỡ bán đi PSR-3000 và quên backup lại - vì nghĩ rằng PSR-S950 có nhiều tiếng hay hơn. Nếu bạn nào copy được tiếng đàn guitar STRATSHERE trong Bank Guitar&Bass - thì làm ơn cho mình xin. Cám ơn các bạn ;-)Hệ tiếng yamaha gần như giống nhau,có thể nó chỉ khác tên thôi,bạn tìm lại xem và căn chỉnh lại có gì khó đâu.Bạn mua 950 bao nhiêu và cảm nhận thế nào

muine
28/11/12, 09:23 PM
Cám ơn VuongMInh2006 đã chỉ dẫn - vì mình mới nhận được S950 nên quên trong đàn S950 có vụ Voice Set để có thể làm thành tiếng riêng cho mình. Trước đây khi có PSR-3000, mình cứ dùng STRATSHERE mà không cần edit. Mình mua S950 với giá $1.900 đô Canada, cộng thêm 13% thuế - tổng cộng thành $2.146. So với PSR-3000 thì S950 thì âm thanh quá hay, hơn khác nhiều PSR-3000. Các voice thì trong hơn và rất sống động - nhất là các tiếng Guitar nghe như có người đang trình diễn vuốt dây đàn trước mặt. Nghe thử qua các style về Techno - thì "Wow", một trời một vực với PSR-3000 - vì tất cả làm lại hoàn toàn mới, nghe như nhạc trong Club. Nhất là điệu ClubMixDJ - khi bạn mix với TechSeq1 part 1 trong Multi Pad. Trong Latin bank, thì được thêm 2 style mới về rhumba là: BoleroLento và RumbaIsland, nghe rất là hay. Trong Ballad band, nếu các bạn nào thích về thể loại nhạc Chillout Music - thì có thể chọn ChilloutCafe, ChillPerformer và mình thích nhất là AngelSun kèm với HipHop1 trong MultiPad. Và nếu các bạn revoice lại các nhạc cụ trong style nào mình thích - thì không thất vọng vì đã mua S950. Hầu như các styles và voices từ PSR-1500 cho đến Tyros 3 đều nhận được trong S950. Về Tyros 4 thì S905 chỉ đọc được style và không nhận được các voice.
Mình chỉ không thích màu đen - vì khi chơi trong đêm không thể thấy được các nút bấm. Mình thích vỏ màu bạc như PSR-3000 hơn. Các bạn cũng nên backup lại các Styles của đàn mình - vì S950 hầu như làm lại mới các Intros và Endings. Đây chỉ là nhận xét riêng của mình về PSR-S950, mong các bạn khác cùng chia sẽ.

muine
16/12/12, 12:24 AM
Chào các Bác!
Mình gởi các Bác đường link để các bác download tất cả những style của PSR-S950. Chỉ tiếc là 25 Audio Styles của PSR-S950 thì không ai copy ra được - có thể vì Copyright Protection của Yamaha. Mình hy vọng giúp các Bác thêm được một vài Styles để dùng. Mình cũng cám ơn Bác Bachkhoa09 và Bác NTP đã cho mình một vài style yêu cầu. Mình xin chúc các Bác và gia đình một mùa Noel thật vui!
Đây là đường link:

[Only registered and activated users can see links]

S_III
16/12/12, 08:58 AM
Chắc chắn thế rồi :D , giá thành còn rẻ hơn cả hàng nữa mà
P/s: Lâu lắm rồi từ cái topic chia tay, bây h mới thấy chú yamaha trở lại á nha , thời gian qua chú đi đâu vậy
Ông này lâu nay làm nô lên lệ, bị quản thúc rất chặt chẽ. Suốt ngày bị tư bản bắt ăn bơ thừa sữa cặn và đi câu cá nên không có dịp online với anh em mình nữa rồi.

minhoocgan
31/12/12, 01:29 AM
Em cũng vừa lấy 950.Bác muine cho em hỏi.25 Audio Style nó nằm ờ chố nào hả bác...

muine
31/12/12, 02:30 AM
Chào Bác minhoocgan!
Đây là 25 Audio Styles nằm trong những Band như sau:
1) Trong BALLAD - có 2 Styles: IndustrialChill và R&BSlowBallad
2) Trong DANCE - có 6 Styles: ClubMixDJ; FrenchDJ; MinimalElectro; NaturalHipHop; PercussiveTrance và ReggaetonDJ
3) Trong LATIN - có 6 Styles: Batucada; BrazilianBossa; CubanChaCha; RumbaFlamenco; SalsaGranCiclon và TangoFlamenco
4) Trong MOVIE&SHOW - có 1 Style là EtherealMovie
5) Trong POP&ROCK - có 2 Styles là: 60sSuperGroup và RetroSoul
6) Trong R&B có 2 Styles là: DetroitBeat và FunkPop
7) Trong SWING&JAZZ có 2 Styles là: BigBandSwing và CoolSwing
8) Trong WORLD có 5 Styles: MalfufFunk; ModCeltic4-4; ModCeltic6-8; SaeidyPop và USMarchingBand
Bác xem lại trong đàn PSR-S950 - để biết cái list mình gởi có đúng không. Nếu có gì sai thì Bác bỏ qua cho mình. Chúc Bác và gia đình một năm mới 2013 như ý.

pé_mận
03/1/13, 12:49 PM
Vừa tối hômq qua em đã được đụng vào nó thử rồi...hizhiz

VyPhuongTan
03/1/13, 01:19 PM
Vừa tối hômq qua em đã được đụng vào nó thử rồi...hizhiz

Pé_mận có đàn mới rồi sao? chúc mừng! Khi nào làm vài bản demo cho các AE nghe nhé!

muine
07/1/13, 02:18 AM
Chào các Bác!
[Only registered and activated users can see links]
Mình cám ơn các Bác rất nhiều.
Đây là đường link: [Only registered and activated users can see links]

namkhanhtb
07/1/13, 04:13 PM
Các bác ơi! Đã có S950 nhưng eo ơi... đắt quá, bắt lơn đén bao giờ cho đủ, thôi yêu em s900 vậy thôi các bác ạ.
Bác nào tậu s950 rồi cho em xem với nhé?

cuongbets
15/1/13, 09:14 PM
ae cho mình tham khảo ý kiển chút.ae sài ̣̣̣̣̣̣̣950 cãm thấy đáng đồng tiền bõ ra ko.hay vẫn như ̣910 là số 1

tính sáng mai ra mua nè

S_III
15/1/13, 10:07 PM
ae cho mình tham khảo ý kiển chút.ae sài ̣̣̣̣̣̣̣950 cãm thấy đáng đồng tiền bõ ra ko.hay vẫn như ̣910 là số 1

tính sáng mai ra mua nè
Ôm 2 em, 1 Bk5 và 1 PA 600 đi. Vẫn còn tiền ăn chơi đấy.

cuongbets
15/1/13, 10:24 PM
Ôm 2 em, 1 Bk5 và 1 PA 600 đi. Vẫn còn tiền ăn chơi đấy.
thanks bac.de mai ra nhac viet lay tay sờ nó luôn.

HoangPhat_organ
16/1/13, 06:50 PM
Đàn yamaha PSR - s950 - dưới góc độ của dân kỹ thuật
Cấu tạo vỏ nhựa : Cả cây đàn được phủ sơn tông màu đen , khỏe khoắn, cứng cáp hơn dòng S900-S910 trước đấy nhưng theo riêng tôi thì màu đen ko sang trọng được như màu trắng của S910.Tuy nhiên màu đen rất có lợi về thời gian sử dụng lâu đàn sẽ ko bị ố bẩn, ngả màu vàng...
- Vỏ Nhựa cây đàn S950 đã thay đổi hoàn toàn về chất lượng, nhựa đúc dày và dẻo dai hơn nhiều (so với dòng S900-S910 trước đây giòn và dễ vỡ). Các góc cạnh hai bên sườn đàn thiết kế góc vát nên khi kéo khóa đàn ko bị xước vỏ nhựa và trầy sơn.
- Màn hình vẫn giữ chung 1 loại Model :TFT DOT MATRIX giống S910 - Hình ảnh HD mịn và rõ nét, độ bền cao.
- Hộp loa thiết kế thùng rỗng rất rộng,Trước đây S910 dùng 2 tấm gỗ đằng sau vỏ nhựa và chia thành 2 thùng loa thì nay S950 đã gộp chung lại làm 1 thùng với khoảng trống lớn nhằm tạo tiếng Bass rất sâu và chắc. Đặc biệt khi tháo đàn ra để vệ sinh hoặc sửa chữa thì ko phải tháo hộp gỗ của loa - tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đàn được thiết kế 2 loa Bass và 2 loa treble. Loa Bass đã thay đổi kiểu dáng và mẫu mã khác, màng giấy cứng, gân cao su mềm cho độ đàn hồi tốt hơn so với loa đàn S910 trước đây.Khi mở Style Dance - Techno ko còn nghe thấy tiếng thùm thụp nữa mà bạn như nghe thấy âm thanh như được phát ra từ 1 hệ thống loa rời với tiếng bass sâu và chắc hơn. Loa treble thiết hế loại siêu treble lọc sạch nên khi hòa quện giữa 2 loa Bass và treble thì S950 cho âm thanh như 1 dàn nhạc trước mắt bạn !

-Bên trong đàn , Main mạch đã được tích hợp thu gọn lại trên 1 main chính.Bên trong đàn rất gọn gàng, không còn tùm lúm hệ thống dây dẫn như các đàn đời thấp hơn.Chất liệu Main 3 lớp dày hơn -> tuổi thọ của main mạch là cao hơn so với các dòng đàn trước.
- Bàn phím nhựa,mạch bàn phím và cao su phím vẫn giữ khuôn , phôi cấu tạo truyền thống như dòng s910 trở xuống. Dòng phím này vốn dĩ rất bền bỉ nên Yamaha ko thay đổi gì !

phucdola414
18/1/13, 10:07 PM
nhìn mẫu mã thì nói chi bạn. mổi người 1 sở thích. còn loa thì bạn yên tâm từ khi mua đến giờ là 19 ngày rồi mình mở 80% ko nghe gì gọi là rạn loa hết. cách bố trí thì chỉ cần 1 ngày là đủ để quen đàn rồi bạn ạ. Thân

duy1500
27/1/13, 07:13 PM
Mình đã tậu s950, anh em có bộ dance style audio thì cho mình xin với.

songhieu113
27/1/13, 09:23 PM
Nếu bạn cưới em s950 là quá tuyêt vời rồi!

sound_lines
31/1/13, 11:00 AM
Thằng bạn em mới lấy con 950 (40 củ, bao gồm cả bao da loại tốt), nó ca ngợi em này rất nhiều, trong màn pháo nổ của nó có 1 đoạn mà em rất thích ở thằng này đó là chức năng tách lời hát từ file mp3 => âm thanh ra chỉ có nhạc thui (giống nhạc Beat). Em chưa được sờ vào nền chưa biết cụ tỷ thế nào.
Bác nào đã ngâm cứu con này nói rõ ràng hơn 1 chút về phần này được không ah?
Nếu thực sự 950 mà có chức năng này thì việc chế nhạc Beat trở lên quá đơn giản các cụ ah.
Các cụ cho em hỏi thêm là so sánh giữa 950 và tyros2 thì T2 hơn 950 nhiều không ah? hơn ở những mặt nào? Style của PSR có sử dụng được trên T2 không ah???
Kính các cụ ý kiến tiếp!

Motif Fx
31/1/13, 12:11 PM
Thằng bạn em mới lấy con 950 (40 củ, bao gồm cả bao da loại tốt), nó ca ngợi em này rất nhiều, trong màn pháo nổ của nó có 1 đoạn mà em rất thích ở thằng này đó là chức năng tách lời hát từ file mp3 => âm thanh ra chỉ có nhạc thui (giống nhạc Beat). Em chưa được sờ vào nền chưa biết cụ tỷ thế nào.
Bác nào đã ngâm cứu con này nói rõ ràng hơn 1 chút về phần này được không ah?
Nếu thực sự 950 mà có chức năng này thì việc chế nhạc Beat trở lên quá đơn giản các cụ ah.
Các cụ cho em hỏi thêm là so sánh giữa 950 và tyros2 thì T2 hơn 950 nhiều không ah? hơn ở những mặt nào? Style của PSR có sử dụng được trên T2 không ah???
Kính các cụ ý kiến tiếp!

Tách nhạc nhưng k thể hết đc bạn ạ, nói chung là vẫn nghe đc
Còn 950 và T2 thì mình nghĩ T2 vẫn đẳng cấp hơn :D

thanhnam_gv
31/1/13, 02:16 PM
Tính đến thời điểm bây giờ thì mình không thích S950:
1- Nhiều tiền, bao giờ mới thu hồi vốn đây... he he.
2- Nút Sync/Stop xa quá, nếu bấm hợp âm Dm; C quãng 1 đối với ''com-pa gang tay'' thì không ''quay'' được. Hình như nó nằm ở khoảng phím Si giáng quãng 2, thẳng mép màn hình bên trái. Xa quá.
3- Cái lỗ cắm USB vẫn lộ và không ''an toàn''. Kể cả lỗ cắm các jack khác được bố trí ở nửa trên của đàn, không gọn.
4- Chức năng Vocal không hoàn toàn hiệu quả, tách tiếng cứ ảo ảo như tiếng gió, chỉ tác dụng đối với file MP3 đúng chuẩn, còn đối với file WAV thu từ đàn S... Convert sang MP3 thì chỉ tách tiếng bằng ''niềm tin''.
5- Một số Sty Audio load lâu và có Sty Audio bị lỗi.
...
Các bác bình phẩm về S950 tiếp đi ạ!

Ah, Sty của S950 bỏ vào S910 đọc được các bác ạ. Nghe hay.

minhgioi
01/2/13, 01:10 PM
Chào mọi người, mình mới rước về 1 em PSR S950 về làm vợ nhưng vọc mãi cả tuần rồi mà vẫn chưa biết cách nào điều khiển em nó. Mình còn "gà" về keyboad lắm, chỉ quen ôm mấy em Casio gõ lóc cóc leng keng cho vui nhà vui cửa thôi. Tuần rồi mình đi dạo phố nhạc cụ Điện Biên Phủ, ghé Nhạc Việt tham quan chơi thôi chứ không có ý định mua sắm gì. Thế mà bị Nhạc Việt "dụ dỗ" gán cho 1 em S950 vừa xinh đẹp lại vừa đa tài. Hí hửng ôm em nó về nhà, giờ không biết cách xài nên ...stress.
Hôm nay post lên diễn đàn mong nhận được sự giúp đỡ tận tình của mọi người.

SoiDaChetChoc
01/2/13, 01:12 PM
Dùng 1 tuần mà vẫn chưa khai thác được đàn ah? bác có biết bật style không? Về cơ bản đàn yamaha chỉ cần sử dụng theo các bước:
- tải style cho vào usb
- cắm usb vào đàn
- bấm user ở phần style, chuyển qua tab usb1
- chọn style
- bật acmp
- bấm intro
- bấm start stop
- đổi hợp âm tùy ý
- bấm ending để hết
thế thôi

minhgioi
01/2/13, 03:53 PM
Bác SoiDaChetChoc ạ! Em cứ bấm bấm 1 hồi mà chẳng khai thác được gì có ích.
Mở file Midi trong USB thì không hiện được tiếng việt. Font chữ cũng bị lỗi, chữ 1 nơi dấu 1 nẻo.
Voice thì...đang tiếng nọ lại bỗng dưng xọ tiếng kia. Mặc dù em chẳng hề bấm chuyển voice. Em nó cứ nhõng nhẹo làm sao í bác ạ! Rõ khổ thân em
Hay là bác có Tp HCM không tiện ghé sang giúp em phát nào! Đội ơn bác.
[Only registered and activated users can see links]

Tuankiet
01/2/13, 07:35 PM
Bác SoiDaChetChoc ạ! Em cứ bấm bấm 1 hồi mà chẳng khai thác được gì có ích.
Mở file Midi trong USB thì không hiện được tiếng việt. Font chữ cũng bị lỗi, chữ 1 nơi dấu 1 nẻo.
Voice thì...đang tiếng nọ lại bỗng dưng xọ tiếng kia. Mặc dù em chẳng hề bấm chuyển voice. Em nó cứ nhõng nhẹo làm sao í bác ạ! Rõ khổ thân em
Hay là bác có Tp HCM không tiện ghé sang giúp em phát nào! Đội ơn bác.
[Only registered and activated users can see links]

Kểu này chịu thua bác luôn, bác ráng học thêm chúc nữa đi rồi cuõng sẽ biết thôi. Bạn nên tắt caùi nút này thì sẽ hết đỗi tiếng tự đông khi chuyên main thôi,. OTS/Link:

Tyros2013
19/2/13, 07:46 PM
Chào mọi người, mình mới rước về 1 em PSR S950 về làm vợ nhưng vọc mãi cả tuần rồi mà vẫn chưa biết cách nào điều khiển em nó. Mình còn "gà" về keyboad lắm, chỉ quen ôm mấy em Casio gõ lóc cóc leng keng cho vui nhà vui cửa thôi. Tuần rồi mình đi dạo phố nhạc cụ Điện Biên Phủ, ghé Nhạc Việt tham quan chơi thôi chứ không có ý định mua sắm gì. Thế mà bị Nhạc Việt "dụ dỗ" gán cho 1 em S950 vừa xinh đẹp lại vừa đa tài. Hí hửng ôm em nó về nhà, giờ không biết cách xài nên ...stress.
Hôm nay post lên diễn đàn mong nhận được sự giúp đỡ tận tình của mọi người.

Trời ơi, sao bác sướng thế! Đi chơi thôi mà rước ngay hoa hậu về nhà cơ đấy. Nếu bác quen Casio thì Yamaha cũng sẽ dễ thôi. Tone => Voice, Rhythm => Style.

Voice tự động chuyển theo chế độ cài mặc định, tắt chức năng đó đi là được OTS/Link đó. File Midi thì không chơi Tiếng Việt được đâu, font không có, thế thôi.

Chúc bác có nhiều niềm vui với hoa hậu này.

thanhnam_gv
21/2/13, 10:22 AM
Các bác à. Bác NTP có liên kết đường link đến bức ảnh này:

[Only registered and activated users can see links]

em nhìn mà thấy lo lo cho mấy anh bạn em đã mua S950.

NTP
21/2/13, 10:56 AM
Các bác à. Bác NTP có liên kết đường link đến bức ảnh này:

[Only registered and activated users can see links]

em nhìn mà thấy lo lo cho mấy anh bạn em đã mua S950.
Còn nhiều lắm bác ạ, đây là số ảnh em copy của bác Xuân Tới

[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])
[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)[Only registered and activated users can see links] .jpg ([Only registered and activated users can see links] .jpg)
Theo thông tin em nắm được thì lỗi của s950 đang khá phổ biến ở phía bắc.
Chủ yếu các lỗi ở màn hình, khởi động ko thành công, volume vặn 1/4 ko nghe, play nhạc mp3 khi lớn khi nhỏ, 1 số trường hợp đàn báo lỗi audio sty...v.v

Midi2657
21/2/13, 12:51 PM
Boycool lại có việc mối với s950 rồi.
Cũng may là mình không mua( tiền đâu mà mua).

SonSon
21/2/13, 03:34 PM
Còn nhiều lắm bác ạ, đây là số ảnh em copy của bác Xuân Tới


Theo thông tin em nắm được thì lỗi của s950 đang khá phổ biến ở phía bắc.
Chủ yếu các lỗi ở màn hình, khởi động ko thành công, volume vặn 1/4 ko nghe, play nhạc mp3 khi lớn khi nhỏ, 1 số trường hợp đàn báo lỗi audio sty...v.v:D em cũng tham gia vụ này chút vì em cũng có S950 :)). Cái em bôi đen mà thông tin cụ NTP lượm lặt được thì đó không hoàn toàn là lỗi .
Không mở được style audio ==> update lại bản Fiware là xong.
Volume đàn sản xuất đã mặc định là phải mở đến từ 7h-9h (vd của kim đồng hồ) thì mới nghe thấy tiếng - cái này ko phải lỗi. Đàn em vặn 1/4 volume là nghe thấy tiếng rồi, nhỏ hơn 1/4 volume là ko nghe thấy tiếng.
MP3 mở nhạc tự lớn tự bé âm lượng---cái này chưa gặp lỗi nào như thế cả, chưa ai kêu về vấn đề này cả. Em cũng đã thử mấy đàn của mấy anh bạn khu vực em nhưng ko có trường hợp như cụ nói.

Túm lại: Đàn lỗi thì mấy cụ như cụ Boy mới kiếm ăn được chứ :))

mrquy
21/2/13, 03:49 PM
May mà vừa hốt Pê A
Không đua vũ khí với Yà chín năm

duanrau
15/3/13, 01:44 PM
nghe các bác nói vậy em đang định tậu con s950 mà sợ quá không biết có nên mua hay không?

samuelsamuel2001
28/3/13, 08:47 PM
Nếu bạn có đam mê thì hãy mua. Con này thì Ok hơn 910. Nghe nói Sao Việt post pic wa Japan Yamaha rồi đang đợi trả lời. Miền Bắc chắc không may nên gặp nhiều chứ trong miền Tây thì tui chưa nghe. Không biêt chưa đến lúc hay là hên xui đây. Mua chính hãng có bảo hành mà. An tâm bạn nhé

nguyenhuancr
31/3/13, 01:13 AM
toi cũng đang sử dung cây 950 được 5 tuần, chưa thấy dấu hiệu gì hết, nhưng vấn đề volume toi cũng thấy hơi hơi lo, cũng giống như bạn NTP nói đó. khi tôi vặn dưới 1/4 thì ko nghe thấy tiếng. nhưng 1/4 trở lên thì ok. tôi cũng đã so sánh với cây 910 của học trò, tôi để 2 cây gần nhau, mở cùng 1 điệu, chỉnh cùng volume. nhưng kết quả là cây 910 kêu to hơn. mặc dù bạn đã nói trên diễn đây rất hay. nhưng trường hợp này theo bạn thì sao.

hailua11022
31/3/13, 07:54 AM
cảm ơn anh em nha..................

S_III
31/3/13, 08:31 AM
cảm ơn anh em nha..................
Cảm ơn gì vậy ta! Không viết hoa, không dấu mà gì cả. Tự nhiên vào diến đàn quăng luôn 1 quả bom :):):).

tridung992002
31/3/13, 10:30 AM
Chào các Bác .
Tại TPHCM S 950 không biết giá chuẩn là bao nhiêu hở các Bác ? Thanks....

hongdang1972
31/3/13, 11:00 AM
tôi đang muốn mua một con đàn moi này xem sao

SonSon
31/3/13, 11:44 AM
toi cũng đang sử dung cây 950 được 5 tuần, chưa thấy dấu hiệu gì hết, nhưng vấn đề volume toi cũng thấy hơi hơi lo, cũng giống như bạn NTP nói đó. khi tôi vặn dưới 1/4 thì ko nghe thấy tiếng. nhưng 1/4 trở lên thì ok. tôi cũng đã so sánh với cây 910 của học trò, tôi để 2 cây gần nhau, mở cùng 1 điệu, chỉnh cùng volume. nhưng kết quả là cây 910 kêu to hơn. mặc dù bạn đã nói trên diễn đây rất hay. nhưng trường hợp này theo bạn thì sao.

Kêu to là thế nào hả bạn? loa kêu to hơn khi cùng tiết tấu , cùng volume hay "to" ở đây là hay hơn ? :)). Nếu đùng như thế thì có lẽ tai mình có vấn đề còn tai bạn quá thính :))

Hướng dẫn thêm cách MUTIPAD AUDIO LINK
Nhấn nút select Multipad sau đó nhấn nút AUDIO link (nút số 8 mũi tên lên trên) hiện ra khung edit , nhấn pad1 --chọn nơi chứa file WAVE--nhấn đúp file WAVE là quay trỏ lại khung edit nghĩa là đã link thành công , làm tiếp tục với các pad 2,3,4 sau đó save và cuối cùng là Enjoy !

Tuankiet
09/5/13, 02:02 PM
Chào các Bác .
Tại TPHCM S 950 không biết giá chuẩn là bao nhiêu hở các Bác ? Thanks....

Tại TPHCM minh mới mua cách đây 1 tuan là 39triệu 300 . theo mình thì âm thanh nó ra đẹp lắm khopi chê luôn. màn hình thì mình không biết sao này có bi sọc không.?nhưng mình biết chất là khi mo nguồn thì nhà sản xuất đả mặc định nó là 7-10 giây rối, còn volum thì cây nao cung vậy , bạn phải mỡ trên 1phẩn 3 thi nó mới nghe được âm thanh.

NTP
21/5/13, 12:42 AM
Sau khi chọn 1 style bất kì, tiếp theo bấm nút dưới track số 8, dưới màn hình.
Màn hình sẽ hiện ra 1 bàn phím, phía trên bên trái nút (E) là metronome,
Chọn loại nhịp ta cần tìm sty, sau đó bấm nút (J) Start bên phải màn hình
Tiếp theo có thể điều chỉnh tempo tuỳ ý. Bây giờ bạn có thể dùng 1 cú pháp
đệm nào đó tuỳ thích, hoặc đánh vào 1 đoạn giai điệu của bài hát cần tìm style,
bạn cũng có thể chơi vào 1 đoạn drum ở Octave đầu tiên bên trái bàn phím....
Sau khoảng 2 ô nhịp, đàn sẽ nhận ra cú pháp bạn chơi, và tìm ra tức thì cùng
lúc 8 style tương ứng với những gì bạn thể hiện trước đó....
S950 quả là thông minh vượt trội :))

bibibi
21/5/13, 09:19 AM
Sau khi chọn 1 style bất kì, tiếp theo bấm nút dưới track số 8, dưới màn hình.
Màn hình sẽ hiện ra 1 bàn phím, phía trên bên trái nút (E) là metronome,
Chọn loại nhịp ta cần tìm sty, sau đó bấm nút (J) Start bên phải màn hình
Tiếp theo có thể điều chỉnh tempo tuỳ ý. Bây giờ bạn có thể dùng 1 cú pháp
đệm nào đó tuỳ thích, hoặc đánh vào 1 đoạn giai điệu của bài hát cần tìm style,
bạn cũng có thể chơi vào 1 đoạn drum ở Octave đầu tiên bên trái bàn phím....
Sau khoảng 2 ô nhịp, đàn sẽ nhận ra cú pháp bạn chơi, và tìm ra tức thì cùng
lúc 8 style tương ứng với những gì bạn thể hiện trước đó....
S950 quả là thông minh vượt trội :))
Cái này tiện nek.nhiều lúc ko nhớ style trong đàn.đánh tí nó tìm ra thích nhỉ :D

NTP
06/6/13, 01:31 PM
NTP đã xuất thành công style trong file YEP.
Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể tuyển chọn style + Regis + Multipad... trong các bộ Expantion Pack.
Dưới đây là 1 bộ Expantion mà NTP vừa xuất ra khỏi file YEP, có thể cóppy cho vào đàn mà ko cần lệ thuộc việc cài Expantion.
[Only registered and activated users can see links]
Bây giờ việc còn lại là làm sao để S950 đọc cả sampler (câu này nghe hơi sốc xíu) [Only registered and activated users can see links]
Lúc đó mình sẽ hướng dẫn tất cho AE làm theo, bây giờ thì đừng nóng vội nhé các chiến hữu [Only registered and activated users can see links]

hoang tam
06/6/13, 03:07 PM
S950 đã đọc được Sample rồi đấy
Hahahaha

NTP
06/6/13, 03:16 PM
S950 đã đọc được Sample rồi đấy
Hahahaha
Tìm ra nhanh vậy sao? Tui còn đang loay hoay chưa tìm ra nè :))

VyPhuongTan
06/6/13, 03:22 PM
Tìm ra nhanh vậy sao? Tui còn đang loay hoay chưa tìm ra nè :))

Nếu S950 đọc được sampler thì trong thông tin tech-list phải có ghi rồi chứ :-??

hoang tam
06/6/13, 03:26 PM
Nếu S950 đọc được sampler thì trong thông tin tech-list phải có ghi rồi chứ :-??
Mình không cần giải thích nhiều sẽ có DEMO cho anh em thấy.............hahahaha
[Only registered and activated users can see links]

NTP
07/6/13, 10:20 AM
Sau bao ngày thai nghén, đến hôm nay file YEP đầu tiên của NTP đã chào đời. [Only registered and activated users can see links]
Rất mong được các chiến hữu xem xét góp ý để NTP ngày một hoàn thiện hơn.
Giờ thì tiếp tục khám phá những bí ẩn từ S950.................
Báo cáo với cả nhà là S950 sẽ đọc được sampler trong thời gian không xa.
Khi nào NTP hoàn hảo thao tác, với các vấn đề liên quan đến S950,
NTP sẽ mở riêng 1 topic hướng dẫn lại chi tiết cho AE nào cần.

NTP
08/6/13, 09:16 AM
Thông báo tin vui bằng phím đàn, cho AE xài S950 nà =))
Vui chưa AE ? :))

[Only registered and activated users can see links]
Xin lỗi AE là tín đồ nhà Korg nha, thiệt là ngại quá :D

Phần mềm làm file yep để đưa vào đàn s950 làm sample đăng tại topic [Only registered and activated users can see links]

hoangphi30
08/6/13, 09:19 AM
Vãi thiệt =))
Làm demo vài sampler coi sao..e thích nhất là tiếng Girl: Á...á/...Ớ...Ớ. CHƠI DJ sướng lắm :))

TheThuongNT
10/6/13, 01:25 PM
Tin sample của anh NTP và Hoàng Tâm trên S950 tung ra mà rung động "rang" hồ, đến tận thằng em dùng pa600 rồi nghe tin mà mặt đất như rung rinh lắc lư, xin chúc mừng các anh em dùng đàn s950 đã có hy vọng sử dụng sample

hoang tam
11/6/13, 03:32 PM
Tin sample của anh NTP và Hoàng Tâm trên S950 tung ra mà rung động "rang" hồ, đến tận thằng em dùng pa600 rồi nghe tin mà mặt đất như rung rinh lắc lư, xin chúc mừng các anh em dùng đàn s950 đã có hy vọng sử dụng sample
Bác TheThuongNT nói thế kẻo bọn em lại bị truy nã giờ hahahahahahahaahha

Tuankiet
15/6/13, 10:23 PM
Chắc có lẽ người đầu tiên khai thaùc sample trên s950 la anh Phong rùi hihihi em thai mặc cho tất ca anh em đang va se sài s950 chân thành caùm ơn anh phongât1 nhiều.:-bd

camly2011
09/7/13, 03:58 PM
Minh thay psr s950 cung rat tuyet ban nao muon nang doi thi nen kham pha nhe. Nhung moi toi minh khong thich cai mac mdein china thoi.

tinbeo
13/7/13, 08:00 PM
Cả nước đã made in tàu làm sao bây giờ :-00

NTP
13/7/13, 10:36 PM
Cả nước đã made in tàu làm sao bây giờ :-00
Nghĩa là sao bạn?
Bài viết của bạn không phù hợp với tiêu đề, có thể bị xoá đấy.
Vì lần đầu nên chỉ nhắc nhở, lần sau bạn chú ý viết bài có nội cho phù hợp với topic nhé!

Black Eyes
13/7/13, 10:46 PM
Ôi trời, giờ em vẫn không hiểu làm sao cây đàn lại đọc được. Hay thiệt. Chúc mừng anh Gió. Em không biết nhiều về đàn nhưng mà thấy cũng hay. Đặc biệt mặt người đàn lúc ngước lên nhìn...Thôi không nói...

blackcuong
18/7/13, 08:35 PM
híc. Em mới mua cái S950 mà mù về style và voice ai dúp em đc k

keyboard_lynhan
06/8/13, 03:33 PM
Anh em cho mình hỏi sao khi mình ghi beat hoặc độc tấu vào đàn chỉ ghi được 1 đoạn là báo The drive is busy now là thế nào nhỉ?
Mình chơi liên khúc ghi mà không ghi được liệu có phần mềm nào ghi không nhỉ? Cảm ơn anh em nhiều

yoyohpfc
06/8/13, 03:38 PM
Anh em cho mình hỏi sao khi mình ghi beat hoặc độc tấu vào đàn chỉ ghi được 1 đoạn là báo The drive is busy now là thế nào nhỉ?
Mình chơi liên khúc ghi mà không ghi được liệu có phần mềm nào ghi không nhỉ? Cảm ơn anh em nhiều
Cần một usb trống, chi tiết tại [Only registered and activated users can see links]
Trường hợp cần ghi quá dài thì nên chia ra để ghi sau đó dùng phần mềm biên tập âm thanh để ghép lại

nouvo2129
01/9/13, 09:53 PM
Các bác cho em hỏi S750 có bằng s910 không, mới bán 710 rồi, tính lên 750, còn 950 thì cao giá quá. Khó lấy lại vốn.

SonSon
01/9/13, 11:18 PM
Các bác cho em hỏi S750 có bằng s910 không, mới bán 710 rồi, tính lên 750, còn 950 thì cao giá quá. Khó lấy lại vốn.

S750 theo mình đánh giá thì hầu như không kém S910 về mặt voice, thậm chí hơn vì nó dùng được samples, mutipa Audio link.wave, . Nó kém là màn hình màu, đường micro đọc nhạc.MP3 thôi.

mrgins
23/9/13, 05:48 PM
Em đã chọn S750 vì thấy nó cũng dễ sử dụng, cơ mà mấy phím volume với phím dằn nó ở xa tay quá, nhiều khi quen với cây 3000 nên cũng chưa đc nuột lắm

huuthai90
24/9/13, 06:40 AM
3000 / 1500 thì nút synstop cũng rất xa rồi, nhờ ơn 740 và 1500 nên giờ mình chơi luôn luôn bật synstop cũng chẳng vấn đề gì

Linh1987
08/10/13, 10:22 PM
[Only registered and activated users can see links]

nouvo2129
20/10/13, 06:54 PM
Theo các bác tư vần cho em, mẫu đàn này có nên dán keo không, mình dán vào thấy quá xấu vả lại nút bị dính quá sợ lâu ngày chạm mạch hư main, nên tháo ra.

NTP
22/10/13, 11:14 PM
Theo các bác tư vần cho em, mẫu đàn này có nên dán keo không, mình dán vào thấy quá xấu vả lại nút bị dính quá sợ lâu ngày chạm mạch hư main, nên tháo ra.Với mẫu đàn của dòng S950 vad s750 thì dán keo không thể đẹp được, do lớp vỏ đc sơn nhám.
Tuy nhiên nếu chấp nhận khó coi xíu thì tôi nghĩ nên dán keo cho đàn.
Thứ 1 hạn chế bụi vào chỗ mấy khe của các nút chức năng.
Thứ 2 sẽ ngăn mồ hôi tay làm ố vàng các nút
Thứ 3 tránh trầy xướt, sau này đàn cũ khi lột lớp keo ra thi trông vẫn còn mới
.........

nouvo2129
04/11/13, 10:27 PM
Làm sao biết cây mình đang xài là FW gì, và cách up như thế nào, mong các bác chỉ dẫn giùm.

SonSon
05/11/13, 11:41 AM
Vào untili, thẻ ower name, ở dưới cuối cùng có dòng chữ Vesion, nhấn vào đó là thấy Vesion mấy. Hiện tại đang là 1.03

0983635379
19/11/13, 06:00 PM
mình mới mua s750 mà chưa biết sài

nguyenquynhgialai
24/1/14, 06:08 PM
E mới lấy cây s950 về nhưng sao bỏ USB 8g vao thi đàn nhận mà em cắm cái HDD 20g USB vao thì đàn không nhận. còn cây s900 thì lại nhận được. có bác nào biết chỉ giúp em với. E cám ơn nhiều.

maikeyboar
26/2/14, 09:12 AM
sao tiêu đề là hướng dẫn sử dung 750 và 950 mà ko thấy nội dung nào liên quan nhỉ , AE trong nghề chia sẽ một chut kinh nghiệm , phím chức năng và kỷ thuật sử dụng đàn khi đi show nào.

bexiumuoi
26/2/14, 09:15 AM
Bạn cần nội dung gì thì bạn nêu câu hỏi cụ thể, tại sao lại đăng bài nói rằng trong topic không liên quan gì tới tiêu đề, bạn đã đọc hết topic chưa?

donkihote
21/3/14, 10:31 PM
[Only registered and activated users can see links]

KENNYS-VŨ
22/3/14, 01:21 AM
Bạn cần nội dung gì thì bạn nêu câu hỏi cụ thể, tại sao lại đăng bài nói rằng trong topic không liên quan gì tới tiêu đề, bạn đã đọc hết topic chưa?

Theo mình có thể bạn ấy có sự nhầm lẫn nào đó...

leminhquy40
05/4/14, 04:37 PM
>:D< Cảm ơn vì những đóng góp của bạn :)

NTP
06/4/14, 07:39 AM
>:D< Cảm ơn vì những đóng góp của bạn :)
Cảm ơn ai? Về cái gì vậy bạn ?

hoangphi30
06/4/14, 08:22 AM
Cảm ơn ai? Về cái gì vậy bạn ?

Răng mà hay bắt bẽ dữ vậy hè.....dao ni thấy cụ khó tính wa rồi đó :d
Hơ...mà ai ban nick chat box e thế này :d

KENNYS-VŨ
06/4/14, 09:20 AM
Cảm ơn ai? Về cái gì vậy bạn ?
Chắc bạn ấy cảm ơn bác Phong đó mà....He....He=))

leedzui
16/4/14, 09:48 PM
Chào mọi người, mọi người có thể hướng dẫn sử dụng các file STY trong USB cho đàn s950.
Vì cậu mình mới mua S950, mà cũng lớn tuổi rồi nên khá khó khăn trong sử dụng, mà mình thì mù tịt về organ lẫn âm nhạc ^#(^ , ở xa giao tiếp qua internet nên mình cũng không hiểu gì lắm, mà cũng k biết hình dáng cây đàn ra sao.
Nhờ người quen mình có dữ liệu bài hát đuôi .STY (đúng đàn s950), khoảng mấy nghìn bài , chia ra nhiều thư mục theo đầu chữ ABC .
Cậu mình cắm USB vào mà không biết dùng. M người giúp hướng dẫn đơn giản cho mình để mình chỉ lại cậu mình nhé. Thanks all

NTP
16/4/14, 10:30 PM
Nói với cậu ấy, sau khi cắm usb (đã có dữ liệu cho đàn) vào đàn xong thì bấm vào nút USB dưới chữ PSR-S950 bên phải màn hình, sau đó cần tìm cái gì trong usb thì bấm vào nút tương ứng hàng ngang của chữ đó trên màn hình. VD tìm style thì bấm nút ngang với chữ STYLE (C), tìm voice thì bấm vào nút ngang với chữ VOICE (F), tìm bank tiếng thì bấm nút ngang với chữ Regist (H).....
1 cách cụ thể hơn nữa là nếu muốn tìm Style, thì cứ bấm vào nút Expansion/User, sau đó bấm TAB > sang usb rồi tìm trong đó, (nút TAB nằm trên bên phải màn hình)

leedzui
17/4/14, 08:31 PM
cảm ơn bạn rất nhiều, anh em trong dd rất nhiệt tình. :-bd

SonThieu
18/4/14, 08:46 PM
Chào các bạn
Tôi đang ở Calgary Alberta Canada , Hôm qua có ghé sang tiệm nhạc Long Macquade, thấy họ có demo cây đàn Yamaha S950, mình ghé chơi thử sơ sơ thì thấy các style nhạc rất hay, nhưng sound thì nghe không hay bang đàn Korg Pâ 600 mình đang có.

lamluong
30/5/14, 11:41 AM
Xin chỉ giáo : các bác hướng dẫn em cách cài đặt sampler chi tiết , mà sau khi cài đặt không bị mất dữ liệu của file cài đặt trước đó ! em xin tri ân ạ !

NTP
30/5/14, 02:33 PM
Xin chỉ giáo : các bác hướng dẫn em cách cài đặt sampler chi tiết , mà sau khi cài đặt không bị mất dữ liệu của file cài đặt trước đó ! em xin tri ân ạ !
Không ai có thể hướng dẫn được theo ý bạn đâu :D
Cài bộ sau sẽ mất bộ trước.

KENNYS-VŨ
30/5/14, 05:26 PM
Trời ơi Sample cài bộ này thì chắc chắn là phải mất bộ kia rồi, làm gì có chiêu cài thêm mà không mất đâu.

donkihote
30/5/14, 09:12 PM
Xin chỉ giáo : các bác hướng dẫn em cách cài đặt sampler chi tiết , mà sau khi cài đặt không bị mất dữ liệu của file cài đặt trước đó ! em xin tri ân ạ !
Phải ghép 2 bộ thành 1 thì mới được nhé bạn .

donkihote
30/5/14, 09:14 PM
Chào các bạn
Tôi đang ở Calgary Alberta Canada , Hôm qua có ghé sang tiệm nhạc Long Macquade, thấy họ có demo cây đàn Yamaha S950, mình ghé chơi thử sơ sơ thì thấy các style nhạc rất hay, nhưng sound thì nghe không hay bang đàn Korg Pâ 600 mình đang có.
Bạn nghĩ thế này nhé : đó là sty bằng voice gốc trong yamaha đã hay như thế thì , nếu có sample thì se hay lắm đây !!!!!!!!!!!!!! PA600 không bao giờ qua 950 , tui dám cá bằng cả cây đàn của tui đó bạn .

KENNYS-VŨ
31/5/14, 12:26 AM
Bạn nghĩ thế này nhé : đó là sty bằng voice gốc trong yamaha đã hay như thế thì , nếu có sample thì se hay lắm đây !!!!!!!!!!!!!! PA600 không bao giờ qua 950 , tui dám cá bằng cả cây đàn của tui đó bạn .

Cha cha bác này dám cá luôn cả cây đàn luôn đây, chắc như vậy rồi.

trieuencore
01/6/14, 08:27 AM
Xin chỉ giáo : các bác hướng dẫn em cách cài đặt sampler chi tiết , mà sau khi cài đặt không bị mất dữ liệu của file cài đặt trước đó ! em xin tri ân ạ !
Bạn thử cách này nhé!
Đầu tiên cài bộ nào đó trước, sau đó những voice được lưu tại USER EXP trong thư mục riêng đó bạn chỉnh sửa và lưu ra ngoài chỗ khác miễn sao đừng lưu vào thư mục mặc định khi cài đặt sampler là ok. Bạn thử chỉnh và lưu được tất cả các voice hay không? Mình nhớ là có khả năng vì lúc trước mình đã thử rồi. Sau đó bạn muốn cài thêm bộ khác vào thfi cứ cài thử đi khả năng sẽ mất thư mục dữ liệu đầu tiên là chắc chắn nhưng những voice lưu ở ngoài nó vẫn đọc được bình thường mặc dù thư mục gốc đã mất. Bạn thử đi nhé! Nếu ok thì báo tin cho anh em hehe

NTP
01/6/14, 10:50 AM
Bạn thử cách này nhé!
Đầu tiên cài bộ nào đó trước, sau đó những voice được lưu tại USER EXP trong thư mục riêng đó bạn chỉnh sửa và lưu ra ngoài chỗ khác miễn sao đừng lưu vào thư mục mặc định khi cài đặt sampler là ok. Bạn thử chỉnh và lưu được tất cả các voice hay không? Mình nhớ là có khả năng vì lúc trước mình đã thử rồi. Sau đó bạn muốn cài thêm bộ khác vào thfi cứ cài thử đi khả năng sẽ mất thư mục dữ liệu đầu tiên là chắc chắn nhưng những voice lưu ở ngoài nó vẫn đọc được bình thường mặc dù thư mục gốc đã mất. Bạn thử đi nhé! Nếu ok thì báo tin cho anh em hehe
Không có chuyện vẫn đọc được khi mà bộ cũ không còn đâu bạn, dù bạn cài vào đâu thì nó cũng chỉ có cái tên thôi chứ không ra tiếng,nếu file gốc không còn trong expansion.

hoanhac25
01/6/14, 11:28 AM
Tôi đã thử ghép một số Sampler của mình với bộ Sampler của Trung Quốc nhưng bộ của Trung Quốc lại bị lỗi,mặc dù dung lượng của cả bộ chưa quá 60m.Ai có cach nào khắc phục không nhỉ,

khanhvan_phutan
01/6/14, 01:01 PM
may anh oi cho em hoi lam cach de lay bo tieng tu pa600 sang 950 vay ?

khanhvan_phutan
01/6/14, 01:10 PM
có anh em nào giúp em cách lấy một tiếng của bộ samlpet nầy sang bộ samlpet khác được không (đả có bộ gôc)nếu được anh em thương lương !

KENNYS-VŨ
01/6/14, 01:47 PM
may anh oi cho em hoi lam cach de lay bo tieng tu pa600 sang 950 vay ?

Theo mình thì không được bạn nhé.

donkihote
01/6/14, 02:35 PM
Tôi đã thử ghép một số Sampler của mình với bộ Sampler của Trung Quốc nhưng bộ của Trung Quốc lại bị lỗi,mặc dù dung lượng của cả bộ chưa quá 60m.Ai có cach nào khắc phục không nhỉ,
Bạn đã coppy 1 voice sample trong các bộ của Châu Âu sang bộ Châu Á ( TQ ) , hãng nó làm khóa không cho 2 cái này kết hợp .Nên chép qua là lỗi ( có voice không chép được hoặc chép mà không có tiếng phát ra .

LEHAISON
02/8/14, 10:28 PM
Lâu rồi không ghé vào diễn đàn, thấy anh em vẫn tham gia nhiệt tình, thật là vui !

donggiang
25/8/14, 10:56 AM
Mong các bác giúp em phần này với, em mới mua cây YAMAHA PSR S750 mới hoàn toàn. Các Bác chỉ em những Voice nào thông dụng mình cần lưu vào bank tiếng, em cám ơn ạh.

NTP
25/8/14, 12:54 PM
Mong các bác giúp em phần này với, em mới mua cây YAMAHA PSR S750 mới hoàn toàn. Các Bác chỉ em những Voice nào thông dụng mình cần lưu vào bank tiếng, em cám ơn ạh.
Voice nào bạn thấy thích xài thì nó là thông dụng đấy, cứ lưu vào :D

thanhphatnguyen
15/11/14, 08:44 AM
Sau bao ngày thai nghén, đến hôm nay file YEP đầu tiên của NTP đã chào đời. [Only registered and activated users can see links]
Rất mong được các chiến hữu xem xét góp ý để NTP ngày một hoàn thiện hơn.
Giờ thì tiếp tục khám phá những bí ẩn từ S950.................
Báo cáo với cả nhà là S950 sẽ đọc được sampler trong thời gian không xa.
Khi nào NTP hoàn hảo thao tác, với các vấn đề liên quan đến S950,
NTP sẽ mở riêng 1 topic hướng dẫn lại chi tiết cho AE nào cần.

Hay quá, e mới mua 750 mk chưa rành về mấy thao tác chép sample, chỉnh sửa, thêm bớt cho ra bộ set hoàn chỉnh theo ý mình .... đợi bài viết của a :)

bodninja
15/11/14, 10:31 AM
Hay quá, e mới mua 750 mk chưa rành về mấy thao tác chép sample, chỉnh sửa, thêm bớt cho ra bộ set hoàn chỉnh theo ý mình .... đợi bài viết của a :)

Hì, a NTP đã khám phá thành công rồi đó bạn.
Hiện nay trên nhiều diễn đàn cũng đã chia sẻ rất nhiều sampler, bạn có thể tìm kiếm và chọn cho mình bộ ưng ý. :)
[Only registered and activated users can see links]

thanhphatnguyen
15/11/14, 02:08 PM
Hì, a NTP đã khám phá thành công rồi đó bạn.
Hiện nay trên nhiều diễn đàn cũng đã chia sẻ rất nhiều sampler, bạn có thể tìm kiếm và chọn cho mình bộ ưng ý. :)
[Only registered and activated users can see links]

Tks a nhiệt tình quá, nhưng e cần nhất vẫn là tiếng sampler piano cũng khá nặng khoảng 40mb còn mấy tiếng kia thì ko cần thiết lắm, e đang tìm cách hiểu và sd nó thành thạo rồi mấy cái sampler tính sau, trc có xài korg bên nhạc việt hướng dẫn cụ thể nên cũng dễ dàng còn ya thì thấy ít quá..

bodninja
15/11/14, 02:25 PM
Tks a nhiệt tình quá, nhưng e cần nhất vẫn là tiếng sampler piano cũng khá nặng khoảng 40mb còn mấy tiếng kia thì ko cần thiết lắm, e đang tìm cách hiểu và sd nó thành thạo rồi mấy cái sampler tính sau, trc có xài korg bên nhạc việt hướng dẫn cụ thể nên cũng dễ dàng còn ya thì thấy ít quá..

Bạn thích mẫu tiếng nào có thể gửi file mẫu đuổi wav cho mình, mình làm cho! :D

thanhphatnguyen
15/11/14, 03:40 PM
Bạn thích mẫu tiếng nào có thể gửi file mẫu đuổi wav cho mình, mình làm cho! :D

Nhưng mk cái đó hình như phải thu mấy nốt rồi dài bao nhiêu nữa hả a? a có thể nói rõ hơn đc ko

bodninja
16/11/14, 07:09 AM
Nhưng mk cái đó hình như phải thu mấy nốt rồi dài bao nhiêu nữa hả a? a có thể nói rõ hơn đc ko

Bạn có thể tự thu để có mẫu wav làm sampler. Hoặc cũng có thể lấy từ các kho dữ liệu như các VSTi, chuyển đổi định dạng các file từ đàn tyros, cũng có thể xin trên diễn đàn. :D Nói chung nhiều nguồn lắm bạn à. Nếu bạn muốn theo ý thích thì mình nghĩ bạn nên tự thu.
Có mẫu Wav rồi bạn có thể dùng phần mềm expansion pack để tạo file Yep cho vào đàn. :)

thanhphatnguyen
16/11/14, 08:09 AM
Bạn có thể tự thu để có mẫu wav làm sampler. Hoặc cũng có thể lấy từ các kho dữ liệu như các VSTi, chuyển đổi định dạng các file từ đàn tyros, cũng có thể xin trên diễn đàn. :D Nói chung nhiều nguồn lắm bạn à. Nếu bạn muốn theo ý thích thì mình nghĩ bạn nên tự thu.
Có mẫu Wav rồi bạn có thể dùng phần mềm expansion pack để tạo file Yep cho vào đàn. :)

Nghĩa là chỉ cần có mẫu wav là mình có thể dùng phần mềm làm thành sample phải ko a? e cũng đang tìm hiểu để sd phần mềm ex.. j đó để tạo file yep như ý mình muốn. mình thu mẫu wav là thu mấy nốt vậy a?

bodninja
17/11/14, 04:38 PM
Nghĩa là chỉ cần có mẫu wav là mình có thể dùng phần mềm làm thành sample phải ko a? e cũng đang tìm hiểu để sd phần mềm ex.. j đó để tạo file yep như ý mình muốn. mình thu mẫu wav là thu mấy nốt vậy a?

Thu mẫu wave có 2 chế độ. Thu voice và thu drum. Nếu bạn để chế độ drum thì không cần root note, còn để chế độ voice thì bạn cần chỉ định mẫu wave đó thuộc note nào. :D

thanhphatnguyen
17/11/14, 08:05 PM
Thu mẫu wave có 2 chế độ. Thu voice và thu drum. Nếu bạn để chế độ drum thì không cần root note, còn để chế độ voice thì bạn cần chỉ định mẫu wave đó thuộc note nào. :D
:D a cho e sdt lun đi. hix từ chuyên môn khó hỉu quá

bodninja
18/11/14, 03:57 PM
:D a cho e sdt lun đi. hix từ chuyên môn khó hỉu quá

Bạn chịu khó tìm hiểu trên mạng là hiểu ngay ý mà. :D
Trên youtube cũng có mấy clip hướng dẫn làm sampler đó bạn. :)
Có gì không biết cứ pm mình: [Only registered and activated users can see links]

thanhphatnguyen
18/11/14, 05:07 PM
Bạn chịu khó tìm hiểu trên mạng là hiểu ngay ý mà. :D
Trên youtube cũng có mấy clip hướng dẫn làm sampler đó bạn. :)
Có gì không biết cứ pm mình: [Only registered and activated users can see links]

Tks a nhé, hy vọng sẽ học hỏi đc nhiều cái hay :)

Michael Le
20/11/14, 09:32 PM
Các bạn, mình mới mua cây PSR950. Khi dùng thử chức năng Voice Camcel thì thấy không tốt lắm, nghĩa là giọng hát chính có nhỏ đi nhưng không hoàn toàn mất hẳn. Các bạn có biết tại sao không ?

donkihote
29/11/14, 11:48 PM
Các bạn, mình mới mua cây PSR950. Khi dùng thử chức năng Voice Camcel thì thấy không tốt lắm, nghĩa là giọng hát chính có nhỏ đi nhưng không hoàn toàn mất hẳn. Các bạn có biết tại sao không ?

Cái chức năng này chỉ tác dụng khi thu âm thanh 2 kênh riêng , còn không thì như trò giải trí thôi .


PS : NÓI CHO CHÍNH XÁC LÀ CHƯA CÂY ĐÀN NÀO HOẶC PHẦN MỀM NÀO LÀM ĐƯỢC

nguyenhuukha
28/2/15, 10:28 AM
[Only registered and activated users can see links]

nguyenhuukha
28/2/15, 10:34 AM
Mình có cây s950 lúc mới mua về phím nhẹ, ko biết sao hôm nay phím nặng khó đánh lắm .Em nhờ các bác có gặp lổi này rồi xin chỉ giáo,em chân thành cảm ơn

phuong_piano212
05/3/15, 03:55 PM
Hì, a NTP đã khám phá thành công rồi đó bạn.
Hiện nay trên nhiều diễn đàn cũng đã chia sẻ rất nhiều sampler, bạn có thể tìm kiếm và chọn cho mình bộ ưng ý. :)
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

bodninja
19/3/15, 09:12 AM
[Only registered and activated users can see links]

Đã gửi cho bạn. Hi vọng được giao lưu với bạn!

Tra Anh
23/4/15, 01:35 PM
Ai biết cách tắt chức năng ở đàn 950, mỗi lần mình chuyển từ 1 bộ tiếng này qua bộ tiếng khác thì thông thường đàn sẽ tự chọn âm sắc (voice) mà trước đó mình đã chọn, ... GIỜ MUỐN TẮT CHỨC NĂNG ĐÓ... ai biết giúp với,,, xin cảm ơn!

bodninja
24/4/15, 08:51 AM
Chưa ai tìm ra nak?? Vụ này căn ta!!

Tắt để làm gì vậy bạn? Hì, minhg thấy để vạy tiện quá rồi còn gì. :)

NTP
24/4/15, 11:28 AM
Tắt để làm gì vậy bạn? Hì, minhg thấy để vạy tiện quá rồi còn gì. :)
Tắt để khi bấm lại nhóm đó sẽ có điều kiện chọn voice khác =))

TheThuongNT
24/4/15, 01:33 PM
Muốn chỉnh cái voice select ngay hay không ngay thì bấm Function -> utiliti -> sang tab config 2 để chỉnh nhé

Tra Anh
24/4/15, 11:39 PM
Ai biết cách tắt chức năng ở đàn 950, mỗi lần mình chuyển từ 1 bộ tiếng này qua bộ tiếng khác thì thông thường đàn sẽ tự chọn âm sắc (voice) mà trước đó mình đã chọn, ... GIỜ MUỐN TẮT CHỨC NĂNG ĐÓ... ai biết giúp với,,, xin cảm ơn!
RA RỒI
Thông thường khi ta chọn âm sắc từ bộ này qua bộ khác thì mặc định của dan tự động chọn am sắc đỏ, gio bo chuc nang do di.
,,, FUNTION > UTILITY > tap qua CONFIG2 > cot VOICE CATAGORY co 2 lua chon: OPEN & SeLECT ( mo va chon) ;OPEN ONLY ( chi mo)....

Tra Anh
24/4/15, 11:41 PM
muốn chỉnh cái voice select ngay hay không ngay thì bấm function -> utiliti -> sang tab config 2 để chỉnh nhé

cảm ơn anh nhiều,,, .........................

bodninja
13/5/15, 10:53 AM
Tắt để khi bấm lại nhóm đó sẽ có điều kiện chọn voice khác =))

\:D/ vâng vâng em hiểu rồi ạ ạ. :))

van_luc_1993
14/5/15, 08:45 AM
Các bác chỉ giúp em phần edit style trong style crteare với :(, em đang làm mấy cái dj sample chèn thêm vài fx mà nó xuất hiện không đúng lúc, kéo dài nữa :(

lchnsinh
24/10/15, 08:57 PM
Psr s670 cũng cùng loại đúng không các bác. ?

langtusay
01/7/16, 08:46 PM
Voice 2 lớp , 4 lớp trên 950 [Only registered and activated users can see links]