PDA

View Full Version : [Tài liệu] Chèn Website vào trình chiếu PowerPoint với LiveWebrs5557
27/11/11, 06:56 PM
Phần mềm chèn trực tiếp 1 trang web vào PP

TheThuongNT
27/11/11, 07:44 PM
Khi bạn đăng lên một phần mềm, bạn rất nên cung cấp những thông tin cơ bản của phần mềm, cái đơn giản nhất là Tên phần mềm, phiên bản... điều này sẽ rất có ích để trang bị kiến thức cho người sử dụng, chẳng hạn như một cuộc điện thoại: alo bạn rs5557 ơi, mình muốn chèn web vào power point thì dùng phần mềm gì nhỉ?, câu trả lời có thể là: lên vianhem.com tìm từ khóa "live web".

Sau đây là phần giới thiệu phần mềm live web, và mình cũng đã sửa lại tiêu đề topic, rất mong bạn lưu ý, mặt khác nên upload ở trang khác, hạn chế attact trực tiếp vào diễn đàn

Chèn Website vào trình chiếu PowerPoint với LiveWeb

LiveWeb là một tiện tích mạnh mẽ dành cho PowerPoint, nó giúp chèn một trang web trực tiếp vào bài thuyết trình PowerPoint của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn cần chèn một website vào một slide đặc biệt trong một bài giới thiệu nào đó liên quan đến dự án phát triển một website hoặc đơn giản là đưa một website vào một slide làm ví dụ minh họa. Điểm đặc biệt là các website được chèn vào slide vẫn được cập nhật nội dung liên tục.
Sau khi bạn chạy tiện ích này, nó sẽ được nằm trong một nhóm trong thực đơn Insert của PowerPoint.

[Only registered and activated users can see links] Bạn chỉ việc click vào biểu tượng Web Page để bắt đầu chèn một trang web vào bài trình chiếu. Bạn nhập địa chỉ của trang web và ấn Add.

[Only registered and activated users can see links] Sau khi thêm địa chỉ trang web xong bạn ấn Next để qua bước tiếp theo. Ở bước này nếu bạn muốn trang web tự động cập nhật nội dung trong quá trình trình chiếu thì bạn đánh dấu vào ô đầu tiên như hình sau:

[Only registered and activated users can see links] Bận ấn Next để qua bước tiếp. Ở bước này bạn sẽ thiết lập vị trí hiển thị và kích thước của trang web trên slide của bạn. Bạn có thể chọn 100% nếu muốn hiển thị toàn màn hình.

[Only registered and activated users can see links] Ấn Next để sang bước cuối cùng. Ở bước này bạn có thể đánh dấu chọn nếu muốn xem thành quả của mình ngay sau khi bạn ấn Finish.

[Only registered and activated users can see links] Và đây là kết quả:

[Only registered and activated users can see links]
Hiện tại, tiện ích này hỗ trợ cho tất cả các phiên bản PowerPoint từ 97 - 2010:
Bạn có thể tham khảo thêm và tải về theo đường dẫn sau: LiveWeb ([Only registered and activated users can see links])
Vì đây là ví dụ nên Slide của tôi chưa được đẹp lắm. Hy vọng bài hướng dẫn này có thể giúp ích cho các bạn.