PDA

View Full Version : Zingstar Offline - Phần mềm chạy karaoke từ zing, lấy karaoke từ zing



TheThuongNT
22/6/10, 11:23 AM
Thay vì truy cập vào trang Web [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) để hát online, nếu nhà bạn không có kết nối internet, bạn vẫn có thể “thử giọng” offline với công cụ này.
Bạn tải bản chạy trực tiếp tại: [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) (581KB)
Hay bản cài đặt: [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) (2MB)
Yêu cầu hệ thống
CPU: Celeron 2.40 GHz trở lên.
Bộ nhớ tối thiểu: 25MB hay cao hơn.
Ổ cứng: còn trống ít nhất 2MB.

Chương trình gồm hai chức năng chính: tìm kiếm phần lời nhạc (lyrics) và phát karaoke.
Với công cụ này, bạn có thể tải về các bản karaoke ưa thích và phát offline mà không cần kết nối Internet

[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])


1. Tìm nhạc nền và lyric
Để sử dụng chương trình, bạn cần tải về hai file: mp3 (dùng làm phần nhạc đệm) và file .xml (dùng để hiển thị phần lời nhạc). Thao tác thực hiện như sau:
Bước 1: Di chuyển chuột lên phía trên cùng để hiển thị các nhóm công cụ. Nhấn nút Tools, tại đây, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chương trình gồm các mục: SongID, Lyric link, Beat Link và Ten bai hat (ko dau).
Bước 2: Tiếp theo, trong khung nhập liệu Ten bai hat (ko dau) bạn nhập vào tên bài hát cần tìm (tiếng Việt không dấu), rồi nhấn nút Search. Nếu bài hát cần tìm có trong dữ liệu của Zing, bạn sẽ nhìn thấy kết quả trả về tương ứng, bạn ghi nhận lại số ID (SongID) của bài hát
Bước 3: Khi thực hiện xong bước này, bạn nhập tiếp mã số bài hát vừa tìm được vào ô SongID phía trên, rồi nhấn nút ViewInfo, kết quả xuất hiện sẽ là link chứa bài hát (phần mở rộng là .jpg, bạn cần đổi đuôi lại sang mp3 trước khi sử dụng) và phần lời được đặt trong Lyric link và Beat link. Nếu có cài IDM, bạn nhấn vào nút Send to IDM để tải về trực tiếp, trường hợp không có chương trình này, bạn có thể copy lại đường dẫn và dán vào trình duyệt để tải về. Nhấn nút Save to “C:\Zinglic\” để lưu lại phần lời nhạc vào thư mục C:\Zinglic

[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])


Lưu ý:
- Phần mở rộng của file nhạc beat phải đổi lại thành .mp3 thay cho .jpg.
- Tên của file Lyric phải trùng với tên của file nhạc beat và được đặt trong cùng một thư mục.
2. Phát karaoke
Bạn nhấn nút Playlist, rồi nhấn nút Browse để chọn nơi lưu các file đã tải về. Xong, nhấn nút Play để bắt đầu phát bản nhạc.
Giao diện chương trình gồm một số điều khiển chính (chỉ hiện ra khi di chuyển chuột lên phía trên cùng)
Playlist: Hiển thị danh sách các bài hát chứa trong thư mục
View All Lyric: Hiển thị toàn bộ lời bài hát.
Thanh Scollbar: Đây là công cụ giúp bạn điều chỉnh lời bài hát. Bạn có thể điều chỉnh cho lời nhạc xuất hiện sớm hơn (kéo sang trái) hoặc chậm hơn (kéo sang phải). Nếu bạn có sẵn một bản nhạc beat mà chưa có lời, bạn có thể tải file lời từ Zing, công cụ này sẽ có ích cho bạn (vì có thể lời và nhạc sẽ không khớp).
FullScreen/RestoreWindow: Phóng toàn màn hình hoặc để ở chế độ cửa sổ.
Tools: Đây là công cụ rất hữu ích, nó giúp bạn tìm và tải karaoke từ Server của ZingStar.
[Only registered and activated users can see links]

TheThuongNT
22/6/10, 11:27 AM
VietNam Karaoke 2009: ’Cần bài nào, có bài đó’



Khác với những phần mềm Karaoke cùng loại, VietNam Karaoke 2009 (VK) có thể cập nhật tự động nguồn bài hát từ mạng. Do đó, bạn sẽ luôn có được những bài hát mới nhất để thỏa ước mơ làm ca sĩ.
Dung lượng: 1,4MB.
Tải tại: [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]).

Hoặc
DOWNLOAD TẠI ĐÂY ([Only registered and activated users can see links]) .
Tải về giải nén, nếu cần thì Pass sẽ là datnghe.com. Sau đó nhấn đôi vào VNKARAOKE để chạy chương trình , nghe nhạc nền xong nhấn vào mũi tên trên góc trái của màn hình để chọn bài hát và lời bài hát .


VK thực chất là một trình player, giúp bạn phát các bài hát karaoke. Vì vậy, hẳn bạn sẽ bất ngờ khi không có bất cứ bài hát nào lúc bạn tải VK về máy. Việc tải bài hát giờ đây chỉ đơn giản là một cú nhấn chuột, danh sách các bài hát sẽ được tạo lập mới hoàn toàn tùy vào nhu cầu của người dùng.
So với một số phiên bản đã phát hành trước đây, phiên bản 2009 có nhiều điểm mới lạ, đặc biệt là phần nền động đã thay thế cho hình nền tĩnh, làm cho phối cảnh trở nên sống động khá nhiều so với trước đây. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ thêm cơ chế Echo giúp tạo tiếng vang và hiệu quả âm thanh khi hát, cùng cơ chế hát đệm mang đến phong cách mới lạ và hấp dẫn trong việc hát karaoke.

[/URL][Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) Giao diện chương trình hát Karaoke 1. Tìm và đưa bài hát vào danh sách:
Ngay khi tải về, bạn tiến hành giải nén file cài đặt vào một thư mục bất kỳ, nhấn đôi biểu tượng vnkaraoke để chạy chương trình. Sau khi nghe xong phần nhạc nền khá hấp dẫn, bạn nhấn mũi tên màu vàng ngay góc trái màn hình để bắt đầu tạo một danh sách mới. Trong giao diện xuất hiện, bạn gõ tên bài hát vào ô nhập liệu đã đặt sẵn (có thể gõ tiếng Việt không dấu). Xong, nhấn nút Tìm bài hát, lập tức danh sách các bài hát khớp với từ khoá sẽ được liệt kê bên dưới, trường hợp không thấy kết quả trả về, nghĩa là bài hát đó chưa được cập nhật dữ liệu.
2. Cấu hình MIC
Do phần mềm không có sẵn chức năng thu âm nên việc cấu hình MIC sẽ được sử dụng chung với Windows. Để cấu hình MIC, bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng chiếc loa bên góc phải màn hình để mở tiện ích Volume Control, tiếp tục truy cập menu Options > Properties, trong phần Mixer Device bạn chọn thành phần Input, nhấn chọn Recording và đánh dấu tất cả các thành phần được liệt kê. Xong, nhấn OK. Trong giao diện tiếp theo, bạn kích đề mục StereoMix (WaveOutMix hoặc What U Hear tùy từng soundcard sử dụng) và kiểm tra thử bằng phần mềm Sound Recorder của Windows để chắc chắn rằng nó đã nhận được tín hiệu, nếu vẫn chưa được bạn đánh dấu chọn thêm thành phần Microphone (trong cùng khu vực Recording hoặc nằm ngoài Playback tùy theo soundcard sử dụng).
3. Phát karaoke:
Có hai cách để phát một bản nhạc karaoke:
- Dựa vào mã số bài: Để làm được điều này, bạn cần phải biết được số thứ tự (ID của bài hát), số này sẽ được gán tự động cho mỗi bài hát khi bạn tải về list. Để biết được mã số này, bạn vào thư mục của VK, chọn SongID. Khi đã có được ID của bài hát, bạn khởi động phần mềm và gõ , nhấn tiếp phím trắng (Space) trên bàn phím để phát nhạc, bạn cũng thực hiện thao tác này với các bài hát tương tự.
- Truy cập vào danh sách bài hát: Cách này có ưu điểm là nhanh chóng và không phải nhớ mã số như cách một, bạn chỉ việc nhấn mũi tên màu vàng. Tiếp đến trong danh sách liệt kê bài hát, bạn nhấn đôi chuột vào bài hát mình chọn để hát bài hát này.

[Only registered and activated users can see links]
HUY TRẦN (Theo e-CHÍP)

DucAnh
22/6/10, 11:37 AM
ThTh ơi ! Cho mình hỏi tí. Có phần mềm nào để làm karaoke do nhạc mình tự làm và đưa lời vào bài hát của mình để giới thiệu với mọi người không ? Mình lười quá nên không tìm hiểu được nhiều nên mong bạn hướng dẫn giúp nhé. Thân mến :a:

TheThuongNT
22/6/10, 05:42 PM
ThTh ơi ! Cho mình hỏi tí. Có phần mềm nào để làm karaoke do nhạc mình tự làm và đưa lời vào bài hát của mình để giới thiệu với mọi người không ? Mình lười quá nên không tìm hiểu được nhiều nên mong bạn hướng dẫn giúp nhé. Thân mến :a:
Em chưa hiểu rõ ý bác về làm karaoke, làm karaoke video chạy chữ, làm mp3 chạy chữ trên một số phần mềm, hoặc midi chạy chữ... cũng đều là karaoke, đây là bộ phần mềm làm karaoke - các phần mềm này độc lập, và đều có nguyên tắc chung của làm karaoke trên mp3 là đưa nhạc, rồi nhập lời vào và đồng bộ lời với nhạc bằng cách bấm phím space.

Bộ tổng hợp các phần mềm làm karaoke gồm :

- Abac karaoke v2.15
- Dart karaoke studio
- Del mp3 karaoke v4.6
- Easy karaoke recoder
- Karafun v1.01
- karaoke maker v2.0
- karaoke kanta v4.1
- vanbasco's karaoke player
- power karaoke plus

Dung lượng: 45.1 MB
Download here ([Only registered and activated users can see links])


Hướng dẫn dung karafun này:
- Chọn nhạc nền: Để chọn nhạc nền cho bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạn nhấn vào nút Music Source trên thanh Toolbar để đưa vào.

- Chọn hình nền: Nhấp chuột vào thanh Background, khi đó sẽ hiện ra phần Properties of Background, tiếp theo bạn chọn hình nền để đưa vào bản nhạc karaoke.

- Đưa lời vào bản nhạc karaoke: Nhấp chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màu vàng), tiếp theo chọn phần Synchronize the text. Khi đó chương trình bắt đầu chơi bản nhạc không lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để đánh dấu các chữ (ca từ) của bài hát đang chơi.

Lúc bản nhạc chơi xong, bạn nhấp chuột phải vào phần Vertical text một lần nữa và chọn Modify the text. Sau đó gõ lời nhạc vào khung trống hay chọn file Text (.txt) chứa lời nhạc để đưa vào khung.

Tiếp theo nhấn OK. Bây giờ trên chương trình, các ca từ trong bài hát sẽ được dán vào thanh màu vàng và ở vào các vị trí mà bạn đã đánh dấu.

Tất nhiên phần mềm thì có nhiều, bác cứ dụng một thằng nào đó rồi thử qua là biết, dễ hơn làm nhạc nhiều :))
Phần mềm kiểu sàn nhạc cũng là một ý tưởng không tồi [Only registered and activated users can see links] raoke_S%C3%A0n_Nh%E1%BA%A1c

Mr.Ken
22/6/10, 07:55 PM
Có đôi lúc không chính xác lắm! Nhưng dù sao cũng ngon lành cho ai không rành cách tải từ star.zing

Midi2657
23/6/10, 11:51 AM
Muốn đồng bộ lời với nhạc ta nên đánh chính xác giai điệu,không luyến láy,mổi nốt nhạc là 1 chử thôi

Kyorgan
23/6/10, 02:40 PM
Em chưa hiểu rõ ý bác về làm karaoke, làm karaoke video chạy chữ, làm mp3 chạy chữ trên một số phần mềm, hoặc midi chạy chữ... cũng đều là karaoke, đây là bộ phần mềm làm karaoke - các phần mềm này độc lập, và đều có nguyên tắc chung của làm karaoke trên mp3 là đưa nhạc, rồi nhập lời vào và đồng bộ lời với nhạc bằng cách bấm phím space.

Bộ tổng hợp các phần mềm làm karaoke gồm :

- Abac karaoke v2.15
- Dart karaoke studio
- Del mp3 karaoke v4.6
- Easy karaoke recoder
- Karafun v1.01
- karaoke maker v2.0
- karaoke kanta v4.1
- vanbasco's karaoke player
- power karaoke plus

Dung lượng: 45.1 MB
Download here ([Only registered and activated users can see links])



Tất nhiên phần mềm thì có nhiều, bác cứ dụng một thằng nào đó rồi thử qua là biết, dễ hơn làm nhạc nhiều :))
Phần mềm kiểu sàn nhạc cũng là một ý tưởng không tồi [Only registered and activated users can see links] raoke_S%C3%A0n_Nh%E1%BA%A1c

Woo! Những phần mềm này nếu làm nhạc và hát trên máy tính rất hay, nhưng convert ra MPEG để đưa sang màn TV thì nan giải. Làm hay nhất là trên KaraFun Edit nhưng convert ra AVI đặt độ phân giải thấp thì không nét khi phần mềm khác đọc như Windows media... Nếu để độ phân giải cao nét thì khoảng 3-4 Gb 1File.
Mình giới thiệu thêm một phần mềm nữa rất hay là AVI Video Karaoke maker làm karaoke chuyên nghiệp, tiếng việt có crack rất dễ sử dụng khi cài lựa chọn ở ô đầu tiên các bạn chọn tiếng Việt. Các bạn down load 2 file ở linh này ([Only registered and activated users can see links]) và đây ([Only registered and activated users can see links]) nữa về cài đặt khi khởi động nó hỏi Crack thì điền vào rồi khởi động lại phần mềm là xong. Phần hướng dẫn làm karaoke chi tiết chữ Việt ở File Hepl trong thư mục con của thư mục cài đặt AVI karaoke...Thường là ổ C -> Program -> AVI VideoKaraokemaker

hoangvietha
25/10/10, 09:55 PM
khà khà.beat này convert từ trang karaoke star.zing.vn
mình chỉ convert từ file JPEG ra mp3 thôi chứ đâu có nói là mình làm,nếu các bạn có nhã hứng với những bản phối gốc như vậy thì mình convert dùm thôi!


Bạn nên viết Hoa đầu câu

blue_moon_night
17/11/10, 06:47 PM
Bạn ơi, cho mình hỏi cách lấy nhạc beat trên trang star.zing.vn làm sao...cám ơn các bạn nhiều

_cogihot_
19/11/10, 01:37 AM
khà khà.beat này convert từ trang karaoke star.zing.vn
mình chỉ convert từ file JPEG ra mp3 thôi chứ đâu có nói là mình làm,nếu các bạn có nhã hứng với những bản phối gốc như vậy thì mình convert dùm thôi!


Bạn nên viết Hoa đầu câu

Beat ở trang star.zin đc chuyển sang đuôi .jpg để tránh không cho IDM bắt link. Bạn chỉ cần down beat có đuôi .Jpg về rồi sửa tên lại thành .mp3 là được mà cần gì phải convert?? Mà beat ở trên mạng có rồi thì bạn hạn chế post lên diễn đàn thôi :). Dù sao cũng cảm ơn bạn vì đã có công post beat lên chia sẻ cho mọi người!

hoangvietha
19/11/10, 07:39 AM
Nói ngon quá ha?làm thử dùm cái đi ông bạn?

_cogihot_
19/11/10, 10:18 AM
Nói ngon quá ha?làm thử dùm cái đi ông bạn?

Làm thử á :)) Bạn ko tin à? Mình lấy beat trên star.zing chưa đầy 30s là xong. Bạn cài cái addon Download Helper cho Firefox. Khi mở trang bạn cần down beat lên thì ở trên chỗ gần thanh địa chỉ cái biểu tượng 3 hình tròn sẽ sáng vào xoay, bạn chỉ việc click vào đó rồi chọn download là xong thôi mà :D cần gì phải tốn côn convert này nọ, vừa mệt mà lại còn tốn thời gian nữa hehe!

Sau khi cài addon xong ta sẽ có cái biểu tượng 3 hình trong màu xanh lam, đỏ, vảng ở cạnh thanh địa chỉ của firefox. Sau khi cài xong bạn khởi động lại firefox, vào trang star.zing và làm theo như dưới đây là được.

[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

Xong! Vậy là đã có beat nghe rồi. Mình lấy beat trong chưa đầy 20s :)). Chúc bạn thành công! Cảm ơn vì đã đọc cái tut của mình!
__________________________________________________ __________________
Chú ý: Nếu các bạn copy bài đi forum khác thì xin vui lòng ghi rõ nguồn từ: vianhem.com. Xin Cảm Ơn!

thuongbass
19/11/10, 11:01 AM
Nói ngon quá ha?làm thử dùm cái đi ông bạn?
Đừng vào đây cãi nhau như thế chứ mấy bạn, bài hướng dẫn lấy nhạc từ zing cũng có nhiều rồi mà

_cogihot_
19/11/10, 11:44 AM
Đừng vào đây cãi nhau như thế chứ mấy bạn, bài hướng dẫn lấy nhạc từ zing cũng có nhiều rồi mà

:| Có ai cãi nhau đâu? chỉ là chia sẻ một vài kinh nghiệm lấy beat trên mạng thôi mà bạn :D

Bachkhoa09
19/11/10, 11:58 AM
Cái này đơn giản cực kỳ không cần cài đặt gì cả vào đây:[Only registered and activated users can see links] vào chép địa chỉ của bài hát cần Down vào URL rồi nhấn Down là về máy luôn ở dạng MP3 hẳn hoi.
VD: lấy địa chỉ này nhé :[Only registered and activated users can see links] dán vào URL của cái địa chỉ trên rồi nhấn Down là ok ngay.

songthuy
09/12/10, 11:38 AM
Zing Karaoke offline nó cho mình load nhạc từ star.zing.vn về mà!

quanggong
25/12/10, 10:07 PM
Bạn nên dùng PM kbuilder để làm karaoke, đây là 1 plugin của phần mềm AP 3

tomtomtom
04/1/11, 08:32 AM
Đúng rồi Zing Karaoke offline có thể tải rồi hát luôn, Mà beat trên Zing có bài nghe không hay.

dangthuan2
15/8/12, 12:13 PM
Cac bạn có biết cách nào để down beat của zingstar ko?,mình tìm mãi mà ko đc.hiix

Mori Ran
29/8/12, 07:23 AM
Zing Karaoke Offline Player - Tổng hợp hơn 5000 bài hát Karaoke vi tính offline hay nhất, hot nhất cho những ai ... dám down!!!

Lần trước m đã giới thiệu cho các bạn gần 1500 bài hát Karaoke tổng hợp từ sannhac.com. Hôm nay có thời gian rảnh rỗi m xin giới thiệu tiếp đến các bạn phần mềm Zing Karaoke Offline Player với cơ sỏ dữ liệu hơn 5000 bài của mình cho những ai quan tâm.
Nói đến phần mềm Zing Karaoke Offline Player chắc hẳn ko nhiều bạn còn lạ gì nó. Đó là phần mềm Karaoke offline khá hay với nhiều tính năng:
- Giao diện tiếng Việt đơn giản , dễ sử dụng
- Vừa có thể hát offline và online từ trang [Only registered and activated users can see links]
- Tìm bài hát theo tên
- Nhập bài hát bằng mã số. (nhấn Shift-Enter để chơi, esc để xóa textbox)
- In danh sách bài hát để tiện tra cứu
- Sắp xếp danh sách bài hát theo tên ca sĩ, thể loại (chuột phải vào danh sách)...
- Có thể thay các hình ảnh mình thích khi hát karaoke
- ....


[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

Vài chú ý trước khi thắc mắc
+ Chương trình không có tính năng thu âm, cái nút đỏ để làm cảnh thôi.
+ Dùng một thời gian, thấy lỗi, hãy thử tải lại bản mới nhất test lại lỗi đó trước khi report.
+ Một số tính năng không chạy trên skin đen vì vậy, hãy chuyển sang skin trắng dùng.
+ Khi ở chế độ full-screen thì phím tắt và chọn bài bằng mã số không hoạt động.


Tác giả phần mềm :Nguyễn Kim Vỹ
Dữ liệu bài hát: it 's me - boy_thaibinh [Only registered and activated users can see links]

Yều cầu hệ thống:
+ Net 2.0 trở lên
+ adobe flash player cho Internet Explorer

Còn đây là link down cho các bạn:

Link Fshare.vn


[Only registered and activated users can see links]



Link 4share.vn


[Only registered and activated users can see links]



Link share.vnn.vn

[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]


Update 1 số bài mới cho các bạn. Bạn nào đã down những bài ở trên muôn update thêm có thể down cái này sau đó copy đè vào thư mục ZingStar\Data

MegaShare ([Only registered and activated users can see links])
MegaShare ([Only registered and activated users can see links])




Danh sách 5609 bài karaoke cho những ai cần

Free Cloud Storage - MediaFire ([Only registered and activated users can see links])

cuongorgan
06/3/13, 06:38 PM
Update 1 số bài mới cho các bạn. Bạn nào đã down những bài ở trên muôn update thêm có thể down cái này sau đó copy đè vào thư mục ZingStar\Data


MegaShare ([Only registered and activated users can see links])
MegaShare ([Only registered and activated users can see links])




Danh sách 5609 bài karaoke cho những ai cần

Free Cloud Storage - MediaFire ([Only registered and activated users can see links])






Mấy link này die rồi bạn ơi, có ai down đc cái lít bài hát rồi re-upload lại giúp mình với. Thanks.

hoangthienstudio
22/9/14, 02:24 PM
Xui ghê mới đọc được chủ đề này ...
Ai dè zingstar đóng cửa ... Hic